Pucca Puzzle Adventure – Game match 3 vui nhộn với nhân vật được yêu thích nhất Hàn Quốc

Pucca Puzzle Adventure – Game match 3 vui nhộn với nhân vật được yêu thích nhất Hàn Quốc

Công ty Takeone vừa mở đăng ký trước cho tựa game mobile match 3 sắp ra mắt có tên gọi Pucca Puzzle Adventure.

Nhìn tên game đoán ngay được nhân vật chính là Pucca – một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Hàn Quốc. Trong sáu năm qua, nhân vật Pucca vẫn luôn được đánh giá là nhân vật nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Và tựa game này rất biết nắm bắt sở thích của mọi người khi sản xuất ngay tựa game về nhân vật này trước khi hết HOT.

Câu chuyện trong game Pucca Puzzle Adventure bắt đầu ba năm trước các sự kiện xảy ra trong game. Nhân vật phản diện vũ trụ Dong King đã tấn công Trái Đất với đội quân hùng mạnh của hắn. Trong nỗ lực giành quyền kiểm soát tâm trí mọi người, Dong bắt đầu phân phát thực phẩm kém chất lượng và chẳng bao lâu sau, anh ta có vô số tay sai.

Sau đó, Dong King dẫn đầu đội quân của riêng mình và những người đã bắt được trên Trái đất tiến về đến đảo Suga, quê hương của Pucca. Tuy nhiên, cuộc chinh phục của anh ta đã không thành công, vì Pucca, bạn bè của cô ấy và các đầu bếp của Giant Dragon Express đã đuổi anh ta đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: BattleRise: Kingdom of Champions – Game nhập vai giả tưởng đánh theo lượt

Nhưng Dong King bằng cách nào đó đã sống sót, và giống như Thanos, anh ta có trong tay những viên đá và nguyên tố hạt, một lần nữa cho anh ta sức mạnh kiểm soát tâm trí và nhân bản người khác. Sử dụng sức mạnh đen tối này, anh ta quay trở lại và bắt cóc tất cả bạn bè của Pucca. Bây giờ cô ấy phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới để mang những người bạn của mình trở lại và khiến Dong King biến mất mãi mãi.

Lối chơi trong game Pucca Puzzle Adventure sẽ thuộc thể loại match-3 với các yếu tố RPG như thăng cấp cho nhân vật. Có hơn 100 giai đoạn để chinh phục. Trong Chế độ Phiêu lưu, người chơi sẽ khám phá câu chuyện chính và cố gắng lật tẩy kế hoạch của Dong King. Chế độ Thử thách có các cuộc đột kích chống lại nhiều loại Boss khác nhau và Chế độ Đột phá là một cuộc thi giành vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Tải game cho AndroidIOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet