Promise of Lingyun – Một thế giới cổ đại độc đáo đong đầy cảm xúc

Promise of Lingyun – Một thế giới cổ đại độc đáo đong đầy cảm xúc

FriendTimes Inc đã công bố ra mắt chính thức Promise of Lingyun – tựa game nhập vai mô phỏng rất phù hợp với người chơi nữ.

Promise of Lingyun gây ấn tượng với phong cách nghệ thuật vẽ tay màu mực Trung Quốc tuyệt đẹp, kèm theo đó là gu thẩm mỹ hoài cổ khiến người chơi như xuyên không vào một thế giới cổ đại. Hiện game đã chính thức ra mắt toàn cầu trên cả Android và IOS.

Tham gia vào game Promise of Lingyun, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính đang làm công việc vì lợi ích của đất nước và người dân trong một cung điện bí ẩn của hàng thiên niên kỷ trước. Sự đa dạng trong lối chơi và những khám phá ngẫu nhiên bất ngờ sẽ khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp với tình yêu và thù hận đan xen trong cung điện.

Promise of Lingyun sẽ đưa bạn vào một kịch bản hấp dẫn chẳng khác gì đang đóng phim. Bạn sẽ trở thành một nữ quan đấu tranh cho tự do và bình đẳng nam nữ, hoặc trở thành ngự ý để chữa bệnh cứu người. Tất cả mọi thăng trầm, cách bạn vượt qua thử thách và biến cố trong game sẽ dẫn bạn đến những kết quả khác nhau.

Bên cạnh việc giải quyết các vấn đề của cốt truyện chính, người chơi còn được thỏa sức thử những bộ trang phục lộng lẫy, trang điểm cho bản thân với vô số tùy chọn. Từ đó khiến diện mạo càng thêm tỏa sáng và đúng ý của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Teenage Mutant Ninja Turtles – Game ninja Rùa quen thuộc của thế hệ 8x, 9x

Để phát triển mạnh mẽ nơi chốn thâm cung, người chơi cần sự trợ giúp của những người đồng hành, bạn bè. Bạn sẽ nâng cấp những người hỗ trợ mình để mở khóa những câu chuyện độc quyền, tăng mức độ thân mật với họ, gia tăng sức mạnh của họ giúp vượt qua nhiều thử thách.

Ngoài ra, game còn chú trọng yếu tố cộng đồng, cho phép người chơi kết bạn với những người chơi khác, xây dựng một bang hội riêng và mở khóa nhiều hoạt động cộng đồng thú vị hơn. Biết đâu, bạn sẽ tìm được tri kỷ và cùng nhau khám phá thế giới cổ đại tuyệt đẹp này.

Game Promise of Lingyun còn cung cấp thêm các tính năng thư giãn, giải trí. Ví dụ như bạn sẽ trang trí biệt thự của riêng mình với nhiều đồ nội thất khác nhau, mở khóa các kiểu phòng đủ mọi phong cách. Bạn cũng có thể nuôi thêm những con vật cưng đáng yêu hoặc trồng rau. Bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống cổ đại đều có thể thực hiện.

Tải game cho Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet