Project Witches sẽ là tên dự án game mới nhất của hãng game Shift Up

Hãng game Shift Up chính thức hé lộ dự án game ARPG sci-fi cấp độ AAA đang được phát triển có tên là Project Witches.

Dù ít hay nhiều thì chắc hẳn bạn cũng từng nghe qua những tựa game như Destiny Child, Nikke: Goddess of Victory, và Stellar Blade. Chúng được phát triển và phát hành bởi một hãng game có tiếng tại Hàn Quốc có tên là Shift Up. Sau những thành công vượt trội đó, hãng game này đã tiếp tục thử thách bản thân khi hé lộ về một tựa game đạt cấp độ AAA thuộc thể loại ARPG sci-fi ( Nhập vai hành động với bối cảnh khoa học viễn tưởng) có tên là Project Witches.

Project Witches sẽ là tên tạm thời cho dự án game ARPG sci-fi AAA mới nhất của Shift UP
Project Witches sẽ là tên tạm thời cho dự án game ARPG sci-fi AAA mới nhất của Shift UP

Mới đây, trong buổi phỏng vấn về tựa game Stellar Blade, Giám Đốc Điều Hành Kim Hyung-tae cũng là kiêm nhà sáng lập Shift Up đã có những hé lộ gây bất ngờ. Đầu tiên, hãng game Shift Up đang xem xét và chuẩn bị bắt tay vào xây dựng phiên bản PC cho Stellar Blade, để các game thủ PC có thể sớm trải nghiệm tựa game bom tấn này. Bên cạnh đó, hãng game cũng cân nhắc hợp tác IP với những tựa game khác trong năm 2024 và năm 2025.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tham gia vào những cuộc chiến đỉnh cao trong game Kingdom Heroes Empire

Tiếp theo đó, ông Kim Hyung-tae cũng đã hé lộ thêm về dự án game đang được cộng đồng game thủ quan tâm. Game sẽ có tên gọi tạm thời là Project Witches, thuộc thể loại ARPG sci-fi với cấp độ AAA. Đây sẽ là một tựa game đa nền tảng khi có thể chơi được trên cả PC, Coleson và Mobile. Thời gian ra mắt dự kiến sẽ rơi vào khoảng năm 2027.

Rất tiếc là ở hiện tại bên phía hãng game Shift Up vẫn còn giữ khá kín thông tin nên vẫn chưa thể biết rõ cốt truyện cũng như các hình ảnh ban đầu của dự án game Project Witches. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia nhận định thì đây có thể là một tựa game bom tấn sánh ngang với những tựa game hot nhất hiện nay như Genshin Impact, Honkai: Star Rail, và Fate/Grand Order. Hãy theo dõi 2Game để cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game đa nền tảng này nhé.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet