Project Gorgon – Sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi ưa thích lối chơi “phá đảo”

Kết hợp các yếu tố thiết kế mới với lối chơi MMORPG cổ điển, Project Gorgon là một sản phẩm thú vị đề cao tính năng PvE thích hợp với những người chơi ưa chuộng kiểu chơi làm nhiệm vụ, phá đảo điển hình.

Project Gorgon là một sản phẩm dòng fantasy MMORPG được đầu tư phát triển hoàn toàn nhờ huy động vốn cộng đồng, và Eric Heimburg – cha đẻ của Project Gorgon cũng là người sản xuất game Asheron’s Call đã cùng vợ mình là Sandra Powers lên kế hoạch về dự án này từ lâu trước khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ cộng đồng game thủ.

2game-Gorgon-online-hd-1.jpg (800×450)

Bắt đầu như những game MMORPG thông thường, người chơi sẽ chọn ra cho mình một lớp nhân vật phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân nhất để đồng hành trong suốt quãng đường tham gia game. Mặc dù chỉ có ba lớp nhân vật trong phiên bản hiện tại bao gồm Xạ thủ, Pháp sư và Đấu sĩ, tuy nhiên nhờ sử dụng hệ thống phân chia chủng tộc, mà những lớp nhân vật này lại chia ra làm những lớp nhân vật riêng biệt nhờ vào bộ chỉ số phát triển cơ bản của từng chủng tộc như Tiên tộc, Yêu tộc và Nhân tộc.

2game-Gorgon-online-hd-3.jpg (800×450)

2game-Gorgon-online-hd-2.jpg (800×450)

Và như đã nói ở trên, Project Gorgon là một game MMORPG thế giới mở đặt nặng tính năng PvE và khuyến khích người chơi không tranh chấp với nhau, nghĩa là đây sẽ là một thế giới với tràn ngập những nhiệm vụ khác nhau để người chơi thực hiện đơn lẻ hoặc theo nhóm. Cứ mỗi khi một nhiệm vụ nào đó được hoàn thành hoặc nhiệm vụ khó nhất được một người chơi nào đó hoàn thành, hệ thống sẽ cập nhật một nhiệm vụ phức tạp hơn với đặc điểm khác so với nhiệm vụ cũ một cách sớm nhất, nhằm kích thích khả năng thích ứng nhanh và trí tò mò của người chơi.

2game-Gorgon-online-hd-4.jpg (800×450)

Điều làm Project Gorgon trở nên khá mới mẻ so với những tựa game MMORPG thông thường, nằm ở hệ thống kỹ năng đồ sộ được phát triển và thay đổi liên tục tùy thuộc vào giai đoạn của trò chơi. Ngoài ra cách thức thực hiện nhiệm vụ, lợi nhuận kiếm được từ NPC cũng khá khác biệt, nếu như nhiệm vụ ở những game MMORPG khác tập trung vào việc tiêu diệt quái vật, thu thập vật phẩm thì trong Project Gorgon, một số nhiệm vụ lại khá phức tạp và có phần thưởng vô cùng tương xứng. Ví dụ như theo dõi hành tung của một nhân vật bí ẩn, hoặc hái được cây hoa hiếm mỗi tuần chỉ mở một lần trên miệng núi lửa đầy rẫy quái vật…v…v…

2game-Gorgon-online-hd-5.jpg (800×450)

Đồ họa trong Project Gorgon khá đơn giản, không quá cầu kỳ, sắc nét như những game thế hệ mới nhưng vẫn diễn tả được chân thực những chi tiết quan trọng trong game. Và do sử dụng góc nhìn thứ ba làm giao diện chính nên mọi thao tác, kỹ năng trong game phải được người chơi trải qua một thời gian để làm quen, thuần thục. Hệ thống trang bị trong Project Gorgon cũng đa dạng, chia làm nhiều phẩm chất và tất nhiên có thể cường hóa, nâng cấp sao cho phù hợp với lớp nhân vật.

2game-Gorgon-online-hd-6.jpg (800×381)

Chính vì không khuyến khích người chơi tranh chấp với nhau, nên thế giới của Project Gorgon tỏ ra khá yên bình và hòa đồng, người chơi ngoài giao lưu, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong game, giúp đỡ nhau với những nhiệm vụ có độ khó cao hoặc yêu cầu tổ đội. Từ đó tạo ra một môi trường thú vị dành cho những game thủ đơn thuần yêu thích sự khám phá, trải nghiệm cũng như phiêu lưu mạo hiểm quanh một thế giới mở, nơi người chơi hoàn toàn làm chủ chính mình.

2game-Gorgon-online-hd-7.jpg (800×466)

Hiện tại Project Gorgon đang được đông đảo người chơi tham gia tại máy chủ thế giới, game thủ Việt Nam hoàn toàn có thể hòa mình vào dòng người này và tự mình trải nghiệm những điểm hấp dẫn trong Project Gorgon Tại đây.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet