Project: Deja vu – Game idle RPG phong cách hoạt hình sống động

Project: Deja vu – Game idle RPG phong cách hoạt hình sống động

Project: Deja vu được phát triển bởi studio Loongcheer Game hiện đã mở cho người dùng iOS thử nghiệm trước khi phát hành toàn cầu vào ngày 8/8.

Trong Project: Deja vu, người chơi sẽ được thu thập hơn 60 anh hùng thuộc 5 nguyên tố khác nhau để xây dựng một đội hình mạnh mẽ có thể vượt qua mọi thử thách. Yếu tố nhàn rỗi của tựa game này sẽ giúp người chơi dễ dàng và nhanh chóng kiếm được những phần thưởng, nguyên vật liệu cần thiết kể cả khi bạn không online.

Tuy có lối chơi đơn giản và thuận tiện nhưng game Project: Deja vu vẫn đảm bảo tính chiến thuật của một tựa game thẻ bài xây dựng đội hình. Người chơi vẫn phải tìm ra những chiến lược kết hợp đội hình tốt nhất cũng như không ngừng gia tăng sức mạnh cho các anh hùng với những gì mà mình có.

Đặc biệt, game sở hữu hệ thống cộng hưởng linh hồn cho phép người chơi chia sẻ cấp độ anh hùng để giảm bớt khối lượng nhiệm vụ hàng ngày phải hoàn thành. Game cung cấp đầy đủ các chế độ chơi từ solo, đối đầu quái vật hay Boss cho đến chế độ PVP với những người chơi khác trên toàn cầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Candy Disaster – Game thủ tháp với tạo hình dễ thương và tính chiến thuật cao

Người chơi có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu xuyên qua Death Cave, Sleepless Cavern, War of Skyrim hoặc Elemental Tower,… Cũng có thể tham gia vào bang hội để cùng các thành viên chiến đấu để giành vị trí cao nhất trong Đấu trường liên server.

Project: Deja còn gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi phong cách hoạt hình sống động. Người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc xen lẫn lạ lẫm với các câu chuyện được dựng nên theo phong cách truyện tranh nhưng theo một góc nhìn giả tưởng đen tối.

Tải game cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet