Project 9: Thiên Đường Giả Lập – Phiêu lưu thế giới Cyber cùng dàn Waifu siêu mướt

Project 9: Thiên Đường Giả Lập là tựa game mobile SLG có đồ họa cyber chuẩn xu hướng mới với dàn nhân vật phong cách manga đã mắt.

Project 9: Thiên Đường Giả Lập xây dựng nên một thế giới đáng mơ ước, nơi các phát minh công nghệ được dùng để phục vụ cho nhân loại đã phát triển đến một ngưỡng vượt bậc. Nhưng tất cả dần trở nên biến chất vì lòng tham muốn sự bất tử của Gia tộc Phantom. Từ đó thế giới hỗn loạn với những sự đấu đá giữa các thế lực. Đã nhiều người một đi không trở lại và cũng có rất nhiều người mất đi một cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp trước đây.

Project 9: Thiên Đường Giả Lập hình thành nên 4 thế lực với những cuộc chiến không hồi kết. Mọi người đều lao vào chiến tranh như những con thiêu thân bay vào đốm lửa. Mỗi thế lực đều có những lý tưởng của riêng mình và họ sẵn sàng tranh đấu để bảo vệ điều mà họ tin là đúng đắn. Thế nhưng liệu thế cục có thực sự là cuộc chiến của 4 thế lực hay tất cả đã bị thao túng bởi 1 thế lực khác đứng trong bóng tối. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến trong game và đi tìm kiếm sự thật và nguyên nhân ẩn giấu sau đó.

Điểm đặc biệt của game Project 9: Thiên Đường Giả Lập chính là bắt nhịp tốt với xu hướng mới. Không chỉ thiết kế hình ảnh bằng đồ họa cyberpunk đang rất thịnh hành hiện nay, game còn tích hợp dàn nhân vật tạo hình manga gồm những cô nàng waifu hoàn hảo, hứa hẹn sẽ nắm bắt được trái tim của các nam game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến Trường Thời Không – Cuộc hỗn chiến xuyên thời đại

Tham gia vào game, người chơi sẽ kết hợp các waifu mình yêu thích, biến hóa nhiều trận hình sáng tạo để đương đầu với nhiều thử thách độc đáo xoay quanh cốt truyện hấp dẫn mà game xây dựng nên. Bên cạnh đó các yếu tố SLG cũng sẽ mang đến những cuộc đấu trí căng thẳng, cho phép người chơi thể hiện bản lĩnh chiến thuật của bản thân.

Theo như thông tin chia sẻ từ NPH VTC – đơn vị độc quyền phát hành game Project 9: Thiên Đường Giả Lập tại thị trường Việt Nam – thì tựa game này dự kiến ra mắt trong quý II/2023. Hiện tại các thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ, người chơi có thể theo dõi các kênh chính chủ để cập nhật những sự kiện, nội dung mới nhất trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/project9vtc

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Project 9: Thiên Đường Giả Lập
Chiến thuật
5
Đánh giá game này!
23 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet