Princess’s Cadet: Space RTS – Game chiến thuật phiêu lưu không gian hoành tráng

Princess’s Cadet: Space RTS là game mobile chiến thuật lấy bối cảnh không gian, nơi người chơi sẽ chỉ huy một đội hình gồm các nữ sinh phi thường.

Là một tựa game chiến thuật nhưng Princess’s Cadet: Space RTS xây dựng một bối cảnh không gian vũ trụ thiên hà ấn tượng và câu chuyện giả tưởng vô cùng cuốn hút. Sau cuộc xâm lược tàn khốc của chủng tộc người máy bí ẩn được gọi là Tàn dư, thiên hà bám vào một nền hòa bình mong manh bởi liên minh mới thành lập của Hội đồng Thiên hà. Sau sự sụp đổ của Vương quốc Yêu tinh hùng mạnh một thời ở Avrendiel, thiên hà đứng trước bờ vực vòng xoáy tranh giành quyền lực giữa các chủng tộc trong hội đồng.

Giữa cuộc xung đột sắp xảy ra này, Công chúa Isla của Astraheim phải dấn thân vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm với khao khát sâu sắc là khám phá ra sự thật đằng sau sự mất tích của cha mẹ cô. Cô không biết rằng việc không ngừng theo đuổi câu trả lời sẽ đẩy cô vào tâm điểm của tình trạng hỗn loạn chính trị.

Tham gia vào game Princess’s Cadet: Space RTS Mobile, người chơi sẽ cùng công chúa Isla phiêu lưu trong một vũ trụ hoành tráng, nơi bạn sẽ chỉ huy một đội gồm các Nữ sinh phi thường – những người sở hữu sức mạnh đáng gờm, giúp bạn vượt qua nhiều thử thách và đối đầu với những bí mật ẩn giấu bên trong.

Các trận chiến trong game Princess’s Cadet: Space RTS diễn ra theo thời gian thực. Người chơi sẽ chiêu mộ các nữ anh hùng và xây dựng một đội hình bao gồm nhiều nhóm chiến đấu, mỗi nhóm dưới sự chỉ huy của một sĩ quan Nữ. Với cơ chế điều khiển đơn giản, bạn có thể lựa chọn tự động chiến đấu hoặc đưa ra những sắp xếp, tùy chỉnh hợp lý để nắm quyền kiểm soát mọi thao tác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Knightcore: Sword of Kingdom – Game nhập vai anime nhàn rỗi kết hợp lối chơi SLG và RTS

Bên cạnh việc bồi dưỡng sức mạnh cho các Nữ anh hùng, người chơi còn có sự giúp sức của các loại tàu chiến đa dạng như tàu tấn công, tàu hạng nặng, tàu pháo binh, tàu hỗ trợ và tàu sân bay, mỗi loại chuyên về một vai trò chiến thuật riêng.  Cho dù đó là chiến thuật hit and run, kiểm soát đám đông, tấn công bằng pháo binh hay chiếm ưu thế trên không, bạn đều có công cụ để thống trị chiến trường.

Với khả năng tùy chỉnh vô hạn, người chơi được tự do điều chỉnh hạm đội gồm phi hành đoàn, thành phần hạm đội và cấu hình vũ khí,… theo cách bạn muốn để tạo ra một hạm đội hoàn hảo nhất, phù hợp với các tình huống nhiệm vụ, hoạt động khác nhau.

Tải game cho Android – IOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet