Primitive Era Funtap công bố tên tiếng Việt chính thức là Truyền Thuyết Đồng Bằng: Vạn Năm Tiền Sử

Đến với tựa game Truyền Thuyết Đồng Bằng: Vạn Năm Tiền Sử, người chơi sẽ được khám phá những điều thú vị tại thời điểm 10 ngàn năm TCN.

Truyền Thuyết Đồng Bằng: Vạn Năm Tiền Sử (Primitive Era Funtap) cho phép người chơi tìm hiểu những nền văn minh cổ đại cực kỳ nổi tiếng như: Gendaya, Mesopotamia, Mulia, Atlantis,… Đồng thời biết được những giai đoạn phát triển và tiến hóa để con người có thể đạt được hình hài hoàn hảo như thời điểm hiện tại.

Trong suốt 10.000 năm, loài người đã phải tự học cách thích nghi và phát triển cùng sự biến đổi của thiên nhiên. Thông qua game Truyền Thuyết Đồng Bằng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới tiền sử sống động. Từ các công trình kiến trúc, trang phục cho đến những khung cảnh cánh rừng bạt ngàn, các loài vật đặc trưng như Hổ Răng Kiếm, Voi Ma Mút,… hay những cuộc chiến khốc liệt giữa các ngôi làng và bộ tộc,… tất cả sẽ mang lại những cảm giác thú vị.

Tham gia vào game Truyền Thuyết Đồng Bằng: Vạn Năm Tiền Sử, người chơi có thể tự do xây dựng và phát triển ngôi làng của chính mình. Bạn sẽ cần lên những kế hoạch phát triển như sử dụng tài nguyên hợp lý để nâng cấp, xây dựng các công trình, nâng cấp binh chủng hợp lý để tham gia chiến đấu. Khi bạn đã có một căn cứ vững chắc để chống lại sự tấn công từ kẻ thù thì bạn có thể yên tâm để mở rộng lãnh thổ và tìm kiếm thêm tài nguyên. Mọi quyết định trong game đều sẽ tùy thuộc vào bạn, vì vậy hãy đưa ra những lựa chọn hướng phát triển đúng đắn thông qua các tính năng đặc biệt như Tập Quán – Hiếu Chiến hay Ôn Hòa.

Một điểm đáng lưu ý trong game Truyền Thuyết Đồng Bằng: Vạn Năm Tiền Sử chính là tất cả các cuộc chiến đều sẽ diễn ra bất kể lúc nào. Nên thay vì cố gắng phòng thủ, cách tốt nhất hãy chủ động tấn công. Để làm được điều đó, bạn cần sở hữu một lực lượng quân đội mạnh mẽ nhất. Người chơi sẽ phải tìm kiếm những Anh Hùng có năng lực chỉ huy từ hàng trăm anh hùng trong game. Người chơi sẽ dành thời gian để nghiên cứu và đưa ra những sự kết hợp tự do, miễn sao tạo nên đội hình phù hợp và hiệu quả.

Ngoài ra, game Truyền Thuyết Đồng Bằng: Vạn Năm Tiền Sử còn có vô số những tính năng, hệ thống ingame cực kỳ hấp dẫn như:

– Các sự kiện săn bắt, chiến đấu không ngừng nghỉ
– Tham gia Clan, kề vai sát cánh chiến đấu giành lấy vinh quang
– Chăm chỉ là lên VIP
– Hệ thống Anh Hùng đa dạng, phân bậc rõ ràng
– Hệ thống nhiệm vụ, quà tặng ngập tràn
– Và còn rất nhiều điều mới lạ về thế giới thời tiền sử đang chờ bạn khám phá!

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng chờ đón và cập nhật những thông tin mới nhanh nhất tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/PrimitiveEraVN

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Primitive Era Funtap
Chiến thuật
4.8
Đánh giá game này!
35 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet