PreCats cho phép chiến đấu với quái vật bằng cá kiếm và xương rồng

PreCats là tựa game idle RPG giải trí tự động chiến đấu và thao tác bằng một tay, nơi bạn cứu thế giới bằng cách tìm kiếm cá thu luộc.

Ignition M sẽ sớm ra mắt game idle RPG PreCats trên iOS và Android nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm nhàn rỗi vui nhộn vào tháng tới. Đặc biệt, bạn có thể mong đợi tựa game kỳ quặc này sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 4 theo App Store, nhưng hiện tại đã có thể đăng ký trước game để nhận được những phần thưởng hữu ích ngay khi game chính thức ra mắt.

Game PreCats được thiết kế màn hình dọc thuận tiện điều khiển chỉ bằng một tay. Thêm vào đó, nhà phát triển còn sử dụng những tông màu tươi sáng, những hình ảnh đáng yêu, vui nhộn hứa hẹn mang đến khoảng thời gian chơi game đầy tính giải trí, thư giãn.

Trong game PreCats, nhiệm vụ của người chơi là hóa thân thành chú mèo trắng đáng yêu giải cứu thế giới và hạ gục những con quái vật khó chịu bằng cách tìm kiếm cá thu hầm. Về cơ bản, tất cả những gì người chơi cần làm chỉ đơn giản là sử dụng vũ khí và các kỹ năng đặc biệt của mình để đánh bại kẻ thù thông qua hệ thống chiến đấu tự động dễ dàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top God: Battle Kings – Game nhập vai giả tưởng có lối chơi đa dạng

Đây là một tựa game casual idle RPG rất phù hợp cho những người không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi hoặc muốn tìm những game giết thời gian, vui vẻ không muốn thành thạo các cơ chế chiến đấu phức tạp, hay những người không muốn đầu tư, thậm chí game còn có thể phù hợp cho trẻ em cùng chơi với bố mẹ.

Cửa hàng ứng dụng cũng giới thiệu tựa game này là sự lựa chọn lý tưởng cho những người “thích mèo hơn chó”, điều này có vẻ chính xác do tính chất đáng yêu của những người bạn mèo trong game idle RPG PreCats. Bản thân các loại vũ khí cũng mang tính châm biếm, bạn có thể đánh bại kẻ thù của mình bằng cách sử dụng mọi thứ từ xương rồng đến cá kiếm.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet