PoKéMon ZeZe tạo sức hút đến người chơi nhờ kho Pokémon đồ sộ

Điều tuyệt vời nhất của PoKéMon ZeZe nằm ở lối chơi đa dạng, phong phú kèm hình ảnh 3D sống động sẽ khiến game gây ấn tượng tốt với người chơi khi tham gia.

PoKéMon ZeZe là tựa webgame nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D ưa nhìn. Game được phát triển dựa trên chủ đề Pokémon, vốn là thương hiệu đang được yêu thích tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

2game_trai_nghiem_pokemon_ZeZe_1.jpg (953×643)

Theo đó PoKéMon ZeZe gần như mô phỏng lại đầy đủ một tựa game Pokémon khi bắt đầu với những Pokémon cơ bản. Người chơi phải vượt qua từng phụ bản để tìm kiếm các Pokémon mới vào đội hình, sau đó luyện level, hoàn thành nhiệm vụ, kiếm tiền,…để gia tăng lực chiến của bản thân và Pokémon.

2game_trai_nghiem_pokemon_ZeZe_2.jpg (953×637)

Nếu như chỉ đơn giản như vậy thì game sẽ thật sự rất nhàm chán và gần như được xem là game offline. Vì thế yếu tố Multiplayer đã được đưa vào khi những người chơi có thể trực tiếp chạm trán và chiến đấu với nhau.

2game_trai_nghiem_pokemon_ZeZe_3.jpg (957×635)

Các huấn luyện viên sẽ được thỏa sức PK với nhau tại đấu trường của game, được khám phá rất nhiều các hệ thống tăng cường sức mạnh cho pet như rèn luyện vũ khí, rút thẻ, sư đồ, kết duyên,…v…v…

2game_trai_nghiem_pokemon_ZeZe_4.jpg (955×647)

Cơ chế chiến đấu của PoKéMon ZeZe là thể thức Pokémon 1vs1, team vs team, với mô thức đánh theo lượt. Người chơi sẽ không được tác động gì đến Pokémon trong trận đấu như hồi máu, hồi mana, các Pokémon sẽ sống còn với nhau đến khi đội kia gục ngã.

2game_trai_nghiem_pokemon_ZeZe_11.jpg (959×643)

Nhìn chung PoKéMon ZeZe có lối chơi không quá phức tạp nhưng để có thể tìm hiểu được hết tính năng cũng như luyện pet khủng thì bạn cần phải đầu tư thời gian để trải nghiệm, làm theo từng hướng dẫn trong game. Ngoài ra khi huấn luyện tới đủ đẳng cấp pet của bạn sẽ trưởng thành và “lột xác” thật ngầu, chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ PoKéMon.

2game_trai_nghiem_pokemon_ZeZe_12.jpg (957×645)

Hóng game tại https://www.facebook.com/GamePokemon.WO/
Chơi thử bản china tại https://xin.yeyou.com/xszt/xxjl/index.shtml

PoKéMon ZeZe    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
109 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet