Pokemon GO – Một phát minh cực sáng tạo từ giới game thủ thích bắt Pokemon

Pokemon GO – Một phát minh cực sáng tạo từ giới game thủ thích bắt Pokemon

Với việc tự chế vỏ điện thoại giúp bắt Pokemon trong Pokemon GO dễ dàng hơn đã cho thấy sự sáng tạo của con người là vô hạn.

Mới đây, Jon Cleaver – một fan Pokemon GO đã tự mình chế ra chiếc vỏ điện thoại có tác dụng giúp người chơi tung những quả bóng Pokeball theo một đường thẳng tắp giúp bắt Pokemon dễ dàng hơn. Đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo mà nhờ đó có thể tăng khả năng bắt được những chú Pokemon hiếm cho người chơi.

2game_25_7_PokemonGO_1.jpg (504×350)

Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc vỏ điện thoại này là mới chỉ được thiết kế riêng cho iPhone 6, 6S mà không thể lắp vừa những mẫu điện thoại khác. Anh chàng Jon Cleaver cũng không có ý định rao bán hay sản xuất chiếc vỏ này với số lượng lớn để kiếm lời mà chỉ đơn giản là để thỏa mãn thú chơi Pokemon GO của mình.

2game_25_7_PokemonGO_2.jpg (498×499)

Tính đến thời điểm hiện tại, Pokemon GO đã chính thức ra mắt được hơn 2 tuần và tạo được tầm ảnh hưởng lớn đối với game thủ trên toàn thế giới. Mặc dù mới chỉ mở cửa tại 35 quốc gia nhưng những thành công mà trò chơi đang có lại là mơ ước của bất kỳ tựa game nào. Theo báo cáo mới nhất từ Sensor Tower thì Pokemon GO đã cán mốc 30 triệu lượt tải về và đạt doanh thu 35 triệu USD (~800 tỷ VNĐ).

2game_25_7_PokemonGO_3.jpg (505×284)

Pokemon GO là một tựa game cực kỳ đặc biệt, nó sử dụng tín hiệu GPS để định vị người dùng, biến thế giới đời thực thành một bản đồ trong game với đầy Pokémon, những cửa địa điểm tập luyện, nhận vật phẩm ở từng địa phương,… Pokemon GO thôi thúc người chơi luôn di chuyển, vận động thay vì ngồi thụ động một chỗ chơi game như các game khác.

Việc Nintendo được hưởng lợi khi Pokemon GO phát triển mạnh mẽ không có gì lạ vì mọi người đều cho rằng Nintendo là cha đẻ của Pokemon. Tuy vậy, Pokemon GO không thực sự là một sản phẩm của Nintendo. Nó xuất phát từ một công ty có tên The Pokémon Company International và studio phát triển Niantic Labs.

2game_25_7_PokemonGO_4.jpg (450×599)

Với những bước tiến chóng mặt như hiện nay thì trong tương lai không xa, hàng loạt các sản phẩm cùng dịch vụ ăn theo Pokemon GO sẽ còn nở rộ hơn nữa.

Tổng hợp

Pokémon GO    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
449 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet