Pokémon GO hẹn ra mắt vào quý 1 năm 2016

Cuối cùng trang chủ chính thức của game mobile Pokénmon GO cũng ra mắt game thủ toàn thế giới.

Kể từ khi những thông tin đầu tiên về Pokémon Go xuất hiện, nó đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới. Bất cứ những thông tin nào liên quan đến Pokémon GO hay chỉ là Pokémon luôn thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Lợi dụng điều này đã có không ít những website giả mạo Pokémon Go với những mục đích trục lợi đã xuất hiện, gây không ít sự khó chịu cho người hâm mộ.

2game_hinh_anh_ve_game_pokemon_go_2.jpg (1280×720)

Mãi đến ngày hôm nay, những người hâm mộ Pokémon Go trên toàn thế giới đã có một nơi để trông ngóng những thông tin chính thức từ game. Theo đó The Pokemon Company đã cho ra mắt website chính thức của tựa game này tại địa chỉ pokemon.co.jp/ex/PokemonGO/.

Dưới đây là những điều về Pokémon GO mà chúng tôi đã tổng hợp được từ khi những thông tin chính thức đầu tiên xuất hiện:

-Pokemon GO là game mobile thực tế ảo được phát triển bởi Niantic Labs và sẽ được The Pokemon Company phát hành.
-Để phát triển tựa game này Niantic Labs đã nhận được sự tài trợ khủng bao gồm 20 triệu USD từ Google, The Pokemon Company và Nintendo. Ngoài ra họ sẽ được thêm 10 triệu USD nữa tùy thuộc vào những thành quả của Pokémon GO.

2game_hinh_anh_ve_game_pokemon_go_9.jpg (1280×738)

-Để thúc đẩy hoàn thành dự án này, Niantic đã thành lập một studio tại Tokyo Nhật Bản để chuyên nghiên cứu và phát triển game thực tế ảo.
-Pokemon GO sẽ dựa vào những thành quả của Ingress để phát triển cao hơn.
– Pokemon GO sẽ hỗ trợ chơi trên iOS và Android. Game sẽ hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn có những mặt hàng mà muốn sở hữu người chơi phải bỏ tiền ra để mua.

2game_hinh_anh_ve_game_pokemon_go_6.jpg (1280×720)

-Ngoài điện thoại thông minh người chơi có thể được hỗ trợ bởi thiết bị Pokemon Go Plus – Thiết bị giúp game thủ không cần phải nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại trong quá trình tìm kiếm Pokemon (nó sẽ phát tín hiệu thông báo khi có Pokemon xuất hiện quanh bạn).
-Những chú Pokemon sẽ toàn tại khắp thế giới, xunh quanh nơi bạn sinh sống và làm việc nhưng để bắt được hàng khủng bạn cần phải đi du lịch nhiều và có thể là đến những nơi “khỉ ho cò gáy”.

Thời gian dự kiến phát hành của Pokemon GO là vào năm nay. Bản thử nghiệm nhiều khả năng sẽ được ra mắt ngay trong quý I năm nay. 

Pokémon GO    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
481 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet