Pocket Knights 3 – Game nhập vai thẻ tướng bảo vệ vương quốc khỏi quỷ dữ

Pocket Knights 3 là phần tiếp theo của series game Pocket Knights từng làm mưa làm gió cộng đồng game Việt cách đây nhiều năm.

Pocket Knights 3 là tựa game nhập vai thẻ tướng do Enjoy mobile game limited phát hành và là phần thứ 3 của chuỗi game Pocket Knights.

Game có đồ hoạ 2D đơn giản khác với những phần trước, tạo hình nhân vật khá chi tiết cũng như phần âm nhạc lôi cuốn khiến game thủ cảm thấy thoải mái.

Gameplay của Pocket Knights 3 khác hẳn so với phần trước khi cho phép người chơi thoải mái hơn với lối chơi thẻ tướng. Bạn chỉ cần sắp xếp lính lên sân và máy sẽ tự động giao đấu với quân địch. Sau khi hoàn thành màn chơi bạn sẽ thu được tiền vàng và mảnh tướng cấp thấp.

Hệ thống nhân vật của game vô cùng đa dạng từ hiệp sĩ cho đến zombies. Những người hùng trong game có thể được chiêu mộ qua hệ thống Gacha hàng ngày. Sau 10 lần quay bạn có thể nhận được thẻ tướng hiếm với tỉ lệ được đảm bảo.

Người chơi có thể tận dụng những thẻ tướng cấp thấp để làm nguyên liệu tăng cấp cho những thẻ tướng quan trọng thường dùng. Đặc biệt nhiều tướng có thể kích hoạt hiệu ứng tộc hệ khi kết hợp nhiều tướng với nhau. Điều này sẽ tạo ra những combo cực mạnh để bạn tiêu diệt quân địch chỉ trong 1 lượt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Long Hổ Môn – Game nhập vai thẻ tướng đậm chất đối kháng cực phê

Những hoạt động ingame như PvE và PvP như vượt ải đánh boss hay tháp thí luyện chờ bạn khám phá để nhận về nhiều phần thưởng quý giá như giáp trụ và kiếm thánh. Bạn còn có thể thi đấu với những người chơi khác trong Đấu trường để so trình xem ai mới là người đứng đầu BXH.

Nhìn chung Pocket Knights 3 là tựa game nhập vai thẻ tướng có lối chơi đơn giản, nhất là những fans của dòng game này đã chờ đợi suốt nhiều năm. Nếu bạn là một tín đồ của dòng game thẻ bài thì có thể trải nghiệm tựa game này trong những ngày cuối tuần.

Tải game tại đây: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet