Pocket Đại Chiến – Lối chơi dễ hiểu, hình ảnh thân quen với fan Pokémon

Ngoài việc vận dùng hình ảnh của Pokémon, Poket Đại Chiến là một game mobile có lối chơi khá quen thuộc với game thủ Việt.

Như đã giới thiệu trước đó, Pocket Đại Chiến sẽ là tựa game mobile lấy chủ đề Pokémon do Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam trong tháng 1/2016. Khá tò mò về tựa game này nên 2Game đã tìm đến phiên bản tiếng Trung của trò chơi để mang đến cho độc giả cái nhìn khách quan nhất về tựa game này.

2game_trai_nghiem_pocket_dai_chien_mobile_1.jpg (562×1003)

Pocket Đại Chiến có tên gốc Pokémon Online là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ bài. Các Pokémon trong game được mô phỏng một cách chính xác từ hình ảnh, dáng vẻ và cả giọng lồng tiếng. Trong game, người chơi sẽ được bắt gặp lại vô số những Pikachu, Bulbasaur, Charmander hay Squirtle mang phong cách tinh nghịch và rất dễ thương, dù chỉ là những hình ảnh 2D đơn giản.

2game_trai_nghiem_pocket_dai_chien_mobile_2.jpg (562×1003)

Là một game đấu thẻ bài màn hình dọc, Poket Đại Chiến có cho mình một giao diện quen thuộc và dễ sử dụng. Game không tập trung quá nhiều vào độ chi tiết mà hướng tới yếu tố dễ chơi kết hợp với các game màu tươi sáng để dễ tiếp cận mọi đối tượng. Điểm nhấn trong đồ họa của game nằm ở các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt mỗi khi các Pokemon tung ra tuyệt chiêu của mình.

2game_trai_nghiem_pocket_dai_chien_mobile_4.jpg (562×1003)

Trong khi đó lối chơi của Pocket Đại Chiến cũng không quá phức tạp và nếu bạn từng kinh qua vô số các game thẻ bài thì gần như game giữ nguyên phong cách chơi giống hệt, không có nhiều điểm khác biệt. Người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập, phát triển và xây dựng đội hình gồm tối đa 5 Pokémon và tham gia các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện để nâng cấp độ, kiếm được nguyên liệu và trang bị v.v…

2game_trai_nghiem_pocket_dai_chien_mobile_6.jpg (562×1003)

Pocket Đại Chiến cung cấp số lượng Pokemon khá nhiều để người chơi có thể sưu tập. Mỗi Pokémon được chia làm nhiều hệ khác nhau như trong truyện và được phân cấp dựa trên số sao của chúng. Thông qua việc tiến hóa và tăng sao, Pokémon vừa có thể thay đổi hình dạng đồng thời gia tăng thêm các thuộc tính chiến đấu mạnh mẽ.

2game_trai_nghiem_pocket_dai_chien_mobile_7.jpg (562×1003)

Còn với cơ chế chiến đấu của game thì lại dựa hoàn toàn vào hệ thống auto đánh theo lượt. Người chơi không được trực tiếp thao tác trong khi chiến đấu mà chỉ có thể thay đổi trận đồ sắp xếp Pokémon để tạo hiệu quả cao nhất. Ngoài ra hệ thống duyên phận giữa các Pokémon cũng là điều mà người chơi cần lưu ý trong trận đồ. Tuy nhiên phần lớn thì kết quả trận đấu vẫn dựa vào lực chiến của toàn bộ đội hình của người chơi.

2game_trai_nghiem_pocket_dai_chien_mobile_8.jpg (562×1003)

Ngoài các cơ chế quen thuộc, điểm nhấn của Pocket Đại Chiến có lẽ nằm ở hệ thống hoạt động rất phong phú từ cấp 14 trở lên với Đấu trường, Thế giới ngược, Đoạt bảo, Phi long đại chiến, Đại quyết đấu hay săn Boss Thế Giới…

Trang chủ game https://pocketdaichien.com/

2game_trai_nghiem_pocket_dai_chien_mobile_3.jpg (562×1003)2game_trai_nghiem_pocket_dai_chien_mobile_5.jpg (562×1003)

Pocket Đại Chiến    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
4.2
Đánh giá game này!
186 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet