Play Together kỷ niệm 2 năm ra mắt với bản cập nhật đặc biệt

Mừng 2 năm ra mắt, tựa game đề cao tính cộng đồng Play Together sẽ tặng quà cho tất cả người chơi trong vòng 28 ngày để tri ân sự gắn bó suốt thời gian qua.

Game mobile casual Play Together của nhà phát triển HAEGIN Hàn Quốc hợp tác với VNG phát hành tại Việt Nam sẽ kỷ niệm 2 năm ra mắt với rất nhiều sự kiện và giải thưởng.

Giftcode chung mừng sinh nhật 2 tuổi Play Together

Thu thập Xu để đổi vật phẩm

Trong buổi tiệc sinh nhật 2 năm của Play Together, các Baby Aliens đã du hành đến Đảo Kaia cùng với các đặc vụ vũ trụ từ xa xôi trong không gian đã đến cùng chúc mừng. Người chơi có thể tìm thấy họ ở Quảng Trường Trung Tâm của Đảo Kaia. Người chơi có thể nhận được “Xu kỷ niệm 2 năm” thông qua liên kết với người ngoài hành tinh hoặc hoàn thành các nhiệm vụ do đặc vụ MJ và K giao cho bạn.

Dùng xu kỷ niệm 2 năm sẽ đổi được những thứ có chủ đề kỷ niệm sôi động để cuối cùng giành được “Đĩa bay” có thể bay vút lên không trung. Ngoài ra, sự kiện Play Together with Baby Alien Pets sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn với các Bé Ngoài Hành Tinh trông khác thường. Nhận Baby Alien làm thú cưng mà bạn mong muốn bằng cách nói chuyện với Chỉ huy A ở khu vực Trung tâm thành phố. Bạn cũng có thể thử vận may với “Trứng không xác định” để xem có thành công không nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ấn tượng đầu về Arena Breakout – Game bắn súng chiến thuật đầy hứa hẹn

Tặng vật phẩm cho người chơi

Play Together sẽ tổ chức một sự kiện độc đáo để kỷ niệm hai năm thành lập. Game sẽ phát quà cho tất cả các cư dân như một lời tri ân sâu sắc. Để nhận được các vật phẩm như Khinh khí cầu, giao diện No Joke, đồ nội thất, trang phục, Đá quý, v.v., cư dân chỉ cần đăng nhập. Hơn thế nữa, sẽ có một phương tiện di chuyển đặc biệt sẽ được tặng chung vào ngày cuối cùng (ngày 28) với chủ đề Kỷ niệm 2 năm bên cạnh phiên bản giới hạn Slime và thú cưng Fox.

Còn một điều vô cùng đặc biệt nữa sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 20 tháng 4, chính là GAME ZONE, một địa điểm hoàn toàn mới, nơi mọi người có thể thưởng thức các trò chơi điện tử thùng, sẽ tổ chức lễ khai trương tại Downtown. Người chơi có thể chơi game thùng trong GAME ZONE và ghi điểm cao để có tên trên bảng xếp hạng.

Để biết thêm thông tin về tiệc sinh nhật 2 tuổi có thể truy cập Fanpage chính thức tại: https://www.facebook.com/playtogethervietnamofficial/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Play Together VNG
Mô phỏng
4
Đánh giá game này!
201 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet