Pixel Knights: RPG Idle – Game nhập vai siêu giải trí mới của SUPERBOX Inc

Tựa game Pixel Knights: RPG Idle thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi có lối chơi cực kỳ giải trí của hãng game SUPERBOX Inc.

Cùng khám phá thế giới fantasy theo phong cách pixel thú vị trong tựa game nhập vai nhàn rỗi Pixel Knights: RPG Idle sắp ra mắt của hãng game SUPERBOX Inc. Người chơi sẽ được đồng hành cùng các cô nàng hiệp sĩ xinh đẹp chiến đấu để bảo vệ hòa bình cho cả thế giới.

Thế giới Fantasy xinh đẹp bỗng trở nên u ám bởi một thế lực hắc ám muốn xâm chiếm thế giới này. Bạn là người được chọn để trở thành chỉ huy của các nữ hiệp sĩ để huấn luyện họ trở nên mạnh mẽ và chống lại sự xâm chiếm từ lũ quái vật đến từ thế lực hắc ám kia.

Hàng loạt các hiệu ứng đặc sắc trong game Pixel Knights: RPG Idle sẽ khiến người chơi thích mê
Hàng loạt các hiệu ứng đặc sắc trong game Pixel Knights: RPG Idle sẽ khiến người chơi thích mê

Người chơi có thể chỉ huy tối đa 4 cô nàng hiệp sĩ để ra chiến trường, mỗi cô nàng đều sẽ có ưu điểm và sức mạnh của riêng mình. Bằng việc kết hợp các hiệp sĩ với nhau, người chơi có thể thỏa thích sáng tạo ra các đội hình với đủ loại sức mạnh để đối đầu với các kẻ địch khác nhau.

Có vô số cô nàng hiệp sĩ để người chơi có thể chiêu mộ và phát triển trong game nhập vai nhàn rỗi Pixel Knights: RPG Idle
Có vô số cô nàng hiệp sĩ để người chơi có thể chiêu mộ và phát triển trong game nhập vai nhàn rỗi Pixel Knights: RPG Idle

Có thể bạn muốn xem thêm : Zero9 Mobile – Siêu phẩm game ARPG Hàn Quốc sắp ra mắt

Phần đồ họa của Pixel Knights: RPG Idle được thiết kế theo phong cách 2.5D độc đáo. Mỗi nhân vật đều được nhà phát triển chau chuốt tỉ mỉ để tạo nên sự đa dạng cho từng nhân vật pixel. Các kỹ năng của nhân vật cũng được đầu tư không kém về mặt hiệu ứng để người chơi có thể chiêm ngưỡng hàng loạt các hiệu ứng kỹ năng đặc sắc trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này.

Ngoài ra, game Pixel Knights: RPG Idle còn có một điểm thú vị là người chơi có thể đi thu thập các viên Thánh Ngọc và ghép chúng để trang bị cho các cô nàng hiệp sĩ của mình. Ngọc cấp càng cao thì chỉ số cộng thêm sẽ càng nhiều cùng với bổ sung thêm các kỹ năng ẩn.

Và là một tựa game nhập vai nhàn rỗi, game Pixel Knights: RPG Idle sẽ có tính năng AFK quen thuộc để người chơi có thể thu thập được đủ loại tài nguyên mỗi phút, kể cả khi tắt máy hoặc mất mạng. Nếu bạn đang tìm một tựa game mới để giải trí cũng như thư giãn thì có thể lưu ý tựa game nhập vai nhàn rỗi sắp ra mắt này.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet