Pixel Archmage – Game roguelike mở ra thế giới pixel đầy lôi cuốn

Thế giới phép thuật của game nhập vai roguelike Pixel Archmage sắp ra mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Pixel Archmage là game nhập vai roguelike kết hợp nhàn rỗi do Akhir Pekan Studio sản xuất, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2024 và được cộng đồng quan tâm. Game thủ sẽ được bước vào thế giới tràn ngập phép thuật hắc ám ngự trị cùng những sinh vật hung ác.

Trên lục địa Starane yên bình, một ngày nọ bỗng nhiên có hàng loạt thiên thạch rơi xuống khiến cho các sinh vật sống đang biến thành những con quái vật hung ác. Bóng tối lan tỏa khắp nơi, ngay lúc này người chơi sẽ phải lãnh nhận trọng trách diệt trừ cái ác để mang lại bình yên cho xứ sở xinh đẹp này.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3Q Chiến Chiến Chiến cho game thủ làm chủ cuộc chơi, tha hồ xoay chuyển tình thế

Dù chỉ có đồ họa 2D phong cách pixel đậm chất cổ điển, Pixel Archmage vẫn được game thủ đánh giá cao bởi hiệu ứng chiến đấu đã mắt không hề kém cạnh so với những game mobile khác. Bạn không chỉ được khám phá thế giới với nhiều phong cách khác nhau, cùng gặp gỡ hàng trăm nhân vật ngộ nghĩnh với nhiều phong cách khác nhau.

Gameplay ấn tượng của game Pixel Archmage
Gameplay ấn tượng của game Pixel Archmage

Người chơi sẽ được lựa chọn một trong số nhiều nhân vật để lên đường tiêu diệt quái vật bằng bộ kĩ năng phép thuật độc đáo của mình. Mỗi khi lên cấp bạn sẽ lại mở khóa thêm một kĩ năng mới, nhưng tối đa một lần chỉ có 6 kĩ năng đòi hỏi bạn phải lựa chọn đâu mới là kĩ năng quan trọng cho chặng đường tiếp theo.

Hệ thống trang bị của game nhập vai Pixel Archmage
Hệ thống trang bị của game nhập vai Pixel Archmage

Hệ thống bảo tháp thí luyện của Pixel Archmage ẩn chứa vô số thử thách lớn nhỏ từ dễ đến khó chờ đợi người chơi chinh phục từng cột mốc. Mỗi khi vượt qua một tầng bạn sẽ lại nhận được phần thưởng cho công sức mình đã bỏ ra.

Hiện Pixel Archmage chỉ mới đang công bố hình ảnh teaser trên các phương tiện truyền thông, đồng thời NPH cũng đã mở đăng kí sớm để anh em game thủ có thể đăng kí sớm từ hôm nay. 2Game cũng sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin ngay khi game ra mắt.

Đăng kí sớm: AndroidiOS

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet