Phong Thần Truyền Kỳ – Game nhập vai cực đỉnh sắp có mặt tại Việt Nam

Phong Thần Truyền Kỳ là tựa game nhập vai chiến thuật với bối cảnh Phong Thần Diễn Nghĩa sắp được phát hành tại Việt Nam.

Nhà phát hành Solaplay vừa hé lộ tựa game nhập vai chiến thuật mới có tên gọi là Phong Thần Truyền Kỳ. Game sẽ lấy bối cảnh Phong Thần Diễn Nghĩa kết hợp với những câu truyện truyền thuyết trên toàn thế giới như Tôn Ngộ Không, Lạc Long Quân, An Dương Vương… để tạo nên một thế giới độc đáo.

Người chơi sẽ vào vai một người tu đạo trẻ tuổi đang đi khắp nơi trên thế giới để học hỏi và rèn luyện đạo của chính mình. Trên con đường của mình, người chơi sẽ gặp đủ loại khó khăn từ những con yêu quái đang làm loạn thế gian, cũng như gặp gỡ và kết bạn với những người tu đạo khác. Liệu bạn có thể tu luyện thành công và trở thành một vị tu tiên trợ giúp chúng sinh?

Hàng trăm nhân vật đến từ những câu truyện thần thoại trên thế giới Phong Thần Truyền Kỳ
Hàng trăm nhân vật đến từ những câu truyện thần thoại trên thế giới

Phong Thần Truyền Kỳ là một tựa game nhập vai chiến thuật được thiết kế theo phong cách màn hình dọc. Người chơi sẽ phải xây dựng đội hình từ 5 nhân vật từ 6 tộc hệ khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có vai trò và kỹ năng đặc trưng của riêng mình. Vì vậy, người chơi cần phải xây dựng đội hình một cách khéo léo để có thể phát huy tối đa sức mạnh của từng nhân vật trong đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Meow: Sen Ơi Đừng Sợ – Game Tam Quốc được các con “sen” mê nhất năm 2024?

Khác hẳn với các tựa game được lấy bối cảnh Phong Thần Diễn Nghĩa trước đó. Game Phong Thần Truyền Kỳ mang đến cho người chơi một thế giới thần thoại bao la và đa dạng với hơn 100 nhân vật thần thoại đến từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, người chơi sẽ được gặp gỡ và tương tác với các nhân vật thần thoại Việt Nam như Lạc Long Quân, Liễu Hạnh công chúa.. trên nền đồ họa 3D được thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết.

Lối chơi đơn giản nhưng lại cực kỳ gây "nghiện" của Phong Thần Truyền Kỳ
Lối chơi đơn giản nhưng lại cực kỳ gây “nghiện” của Phong Thần Truyền Kỳ

Game không chỉ đa dạng về nhân vật mà còn đa dạng về tạo hình quái vật cũng như Boss trong từng khu vực. Người chơi có thể tham gia vào các hoạt động hằng ngày để săn những con boss thần thoại mạnh mẽ, hoặc cùng có thể tham gia vào trận chiến PvP đỉnh cao để tranh tài chiến thuật cùng những người chơi khác để giành lấy ngôi vị đứng đầu bảng xếp hạng trong đấu trường.

Có thể nói, Phong Thần Truyền Kỳ là một tựa game nhập vai chiến thuật có đồ họa xuất sắc đáng để bạn trải nghiệm trong năm 2024 này. Tuy vẫn chưa chốt ngày ra mắt chính thức nhưng theo thông tin mà 2Game được biết thì tỉ lệ cao game sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 5 sắp tới. Nếu cảm thấy hứng thú với tựa game mobile này thì có thể đăng ký trước và chờ ngày ra mắt chính thức để nhận các phần quà hấp dẫn.

Fanpage : https://www.facebook.com/vnphongthantruyenky

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Phong Thần Truyền Kỳ Solaplay
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
179 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan