Phóng sự game: Game thế giới mở là xu hướng mới cho dòng game nhập vai trực tuyến năm 2017

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy nhàm chán với các thể loại game nhập vai trực tuyến đang có tràn ngập ở thị trường trong nước với mô tuýp chơi na ná nhau thì có lẽ đã đến lúc bạn cần thay đổi khẩu vị rồi.

Bởi lẽ hơn 1 thập kỷ tồn tại và phát triển của thị trường game online Việt Nam, đa số các đầu game được nhập về phần lớn xuất xứ từ Trung Quốc. Và theo lẽ hiển nhiên thì đa phần các sản phẩm đó, từ nền tảng game client cho đến webgame trên PC hay gần đây là mobile game đều áp dụng chung một cấu trúc gameplay phụ thuộc phần lớn vào auto, người chơi chỉ việc cào thẻ hay treo máy và có thể mua những thứ mình muốn trong game bất cứ lúc nào!

Do đó hiện tại làng game Việt có rất ít các đầu game MMORPG chất lượng, thực sự mang đến một lối chơi cởi mở, chuyên sâu và đề cao sự trải nghiệm, khám phá của game thủ. Và có lẽ thấu hiểu sự mong muốn đó từ các fan MMORPG lâu năm, cũng như lối mòn dần xuất hiện trong thể loại game nhập vai truyền thống mà các nhà sản xuất game nước ngoài, trong đó có cả Trung Quốc bắt đầu để tâm nhiều hơn vào thể loại game thế giới mở trong năm 2017 như dự án Cửu Âm Chân Kinh 2 Online và Dark and Light của Snail Game là ví dụ điển hình dễ thấy nhất.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet