Phong Ma Đạo Sĩ – Hóa ra làm đạo sĩ cũng “bình thường” mà thôi

Cùng trải nghiệm tựa game MMORPG Phong Ma Đạo Sĩ với bối cảnh kinh dị rùng rợn vừa được ra mắt chính thức bởi nhà phát hành Vplay.

Phong Ma Đạo Sĩ là tựa game MMORPG kinh dị được phát hành bởi Vplay, trong game người chơi sẽ hóa thân thành các đạo sĩ đi trừ yêu diệt ma để giữ gìn sự yên bình cho thế giới hỗn loạn này. Có thể nói đây là một chủ đề game khá là mới lạ ở Việt Nam, hôm nay hãy cùng 2Game trải nghiệm thử xem tựa game nhập vai đậm chất cày cuốc này có gì đặc biệt nhé.

Nhân Vật

Đầu tiên, mình sẽ nói về các lớp nhân vật trong game Phong Ma Đạo Sĩ. Về cơ bản thì sẽ giống như các tựa game MMORPG khác trên mobile, người chơi sẽ được chọn các lớp nhân vật có lối chơi khác nhau để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình.

Diệt trừ ma quỷ bằng... súng trong game Phong Ma Đạo Sĩ
Diệt trừ ma quỷ bằng… súng ?

Tựa game Phong Ma Đạo Sĩ sẽ có 4 lớp nhân vật là Thiên Sư, Ngự Hồn, Phương Sĩ, Xung Tiêu. Thiên Sư xài kiếm, Ngự Hồn xài đàn, Phương Sĩ dùng Trượng và Xung Tiêu xài Súng. Cá nhân mình là người hiện đại nên mình sẽ “trừ tà” theo phong cách hiện đại nhất, đó là chọn Súng.

Đồ Họa

Về phần đồ họa của game Phong Ma Đạo Sĩ thì mình thấy những kỹ năng của các lớp nhân vật khá đa dạng về mặt hiệu ứng. Mỗi lớp nhân vật đều sẽ có một bộ kỹ năng độc đáo riêng. Khiến người chơi cảm nhận được phong cách chiến đấu khác nhau một cách rõ rệt. Từ đó, tạo cho người chơi có cảm giác như mình đang thực sự đi tới và khám phá một thế giới kinh dị rùng rợn trong game.

Không chỉ thế, tạo hình của lũ quái vật và Boss trong game đều được chau chuốt tỉ mỉ để tạo nên đủ loại quái khác nhau, làm cho người chơi không có cảm giác nhàm chán khi phải lặp đi lặp lại đánh 1 con quái nào đấy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Battle Through the Heavens Peak Showdown – Game hành động hiện đang hot nhất Trung Quốc?

Lối chơi

Lối chơi của game Phong Ma Đạo Sĩ thì khá đơn giản và giống với các tựa game MMORPG trên thị trường hiện nay. Người chơi chỉ cần làm nhiệm vụ, lên cấp, và mở khóa tính năng. Khi có các tính năng đầy đủ thì đó mới là lúc người chơi thực sự trải nghiệm tựa game mobile này.

Hoạt Động – Tính Năng

Có thể nói Phong Ma Đạo Sĩ là một trong những tựa game có nhiều hoạt động và tính năng nhất mà mình từng trải nghiệm. Bên cạnh các tính năng quen thuộc như thú cưỡi, thú cưng, game còn có hàng loạt tính năng khác chờ người chơi khám phá như Thỉnh Thần, Yêu Giám…

Tính năng Thỉnh Thần mới lạ được Phong Ma Đạo Sĩ áp dụng vào trong game
Tính năng Thỉnh Thần mới lạ được Phong Ma Đạo Sĩ áp dụng vào trong game

Đấy là chưa kể tới hàng loạt hoạt động PvE và PvP cũng như các mini game được phân chia hợp lý, để bất cứ game thủ nào cũng có thể tìm được sở thích của mình trong tựa game MMORPG kinh dị này.

Ngoài ra, không thể không kể đến các hoạt động tràn ngập quà cho máy chủ mới, đua top, tặng Vip của game Phong Ma Đạo Sĩ. Kể cả khi bạn là người chơi hệ “cày chay” thì bạn vẫn có thể cạnh tranh và gây khó dễ cho các game thủ khác bằng số lượng quà tặng cực nhiều cũng như sự chăm chỉ cày cuốc khi tham gia vào các hoạt động trong game.

Quà tặng ngập tràn, đua top và càn quét bảng xếp hạng trong game MMORPG Phong Ma Đạo Sĩ
Quà tặng ngập tràn, đua top và càn quét bảng xếp hạng trong game

Nhìn chung, Phong Ma Đạo Sĩ là một tựa game MMORPG kinh dị đáng để bạn chơi thử. Phần đồ họa nổi bật cùng với vô vàn hoạt động và tính năng trong game hứa hẹn sẽ là một tựa game cực hot tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Trang chủ : https://phongmadaosi.vplay.vn/

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Phong Ma Đạo Sĩ
Nhập vai
5
Đánh giá game này!
2920 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet