Phong Bạo Kỉ Nguyên – Game nhập vai thẻ tướng thế hệ mới

Phong Bạo Kỉ Nguyên là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng thế hệ mới có đề tài thần thoại kết hợp tạo hình nhân vật dựa trên các tướng trong MOBA DotA nổi tiếng.

https://www.youtube.com/watch?v=zrzK4Z9ndes

Điểm nổi bật đầu tiên mà Phong Bạo Kỉ Nguyên mang đến cho game thủ đồ họa full 3D hết sức ấn tượng. Hệ thống bản đồ, cảnh vật cho đến tạo hình các tướng trong game được thể một cách có chiều sâu và sống động. Đặc biệt hệ thống chuyển cảnh giữa các màn chơi được thể hiện một cách tinh tế, tạo cảm giác liền mạch cho người chơi, giống như bạn đang tham gia một phụ bản lớn chứ không còn là những phần chơi bị xé lẻ như các game mobile khác.

2game_13_1_BaoPhongChienKi_1.jpg (1280×720)

Song song đó, các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật trong Phong Bạo Kỉ Nguyên cũng được thể hiện rất tốt với các gam màu tươi sáng, tạo cảm giác mãn nhãn cho người chơi trong quá trình trải nghiệm. Điểm hạn chế trong đồ họa của game nằm ở việc cử động chiến đấu của các nhân vật chưa thật sự mượt mà và tốc độ diễn ra khá chậm.

2game_13_1_BaoPhongChienKi_5.jpg (1280×720)

Lối chơi mà Phong Bạo Kỉ Nguyên mang đến cho người chơi vẫn dựa trên hình thức xây dựng tổ đội 05 tướng kết hợp với lối đánh chiến thuật theo lượt khá truyền thống. Và như đã nói ở đầu bài viết, các tướng trong game đều có tạo hình giống trong MOBA DotA nổi tiếng, tất cả đều được thể hiện một cách chính xác những đặc điểm mà fan của MOBA này có thể dễ dàng nhận ra từ dáng vẻ, các bộ kỹ năng và khả năng chiến đấu. Ngoài ra, mỗi tướng đều được phân cấp dựa trên số sao và phẩm cấp, đòi hỏi quá trình sưu tầm và phát triển rất đa dạng cho người chơi khám phá.

2game_13_1_BaoPhongChienKi_2.jpg (1280×720)

Nếu như hệ thống chiến đấu của Phong Bạo Kỉ Nguyên khá cơ bản, giống nhiều game cùng thể loại thì điểm sáng lại nằm ở hệ thống lính phụ trợ. Ngoài đội hình gồm 05 tướng thì mỗi tướng đều có thể có tới 02 loại lính phụ trợ, cùng ra trận với tướng, giúp gia tăng khả năng đỡ đòn và tấn công về phía đối thủ. Để có thể sử dụng tính năng này, tướng của người chơi sẽ phải tiến hóa đến phẩm cấp xanh lam để kích hoạt.

Do đó hệ thống nâng cấp tướng trong Phong Bạo Kỉ Nguyên cũng khá đa dạng. Ngoài việc cường hóa trang bị thông thường, game tích hợp thêm tính năng khảm nạm gem vào trang bị để tiến hóa phẩm cấp. Càng lên cao, số lượng gem yêu cầu càng nhiều và khó, khiến người chơi bị cuốn vào lối chơi mà Phong Bạo Kỉ Nguyên mang đến.

2game_13_1_BaoPhongChienKi_3.jpg (1280×720)

Ngoài các màn chơi đơn PvE quen thuộc, ở Phong Bạo Kỉ Nguyên người chơi khi đạt cấp độ cao sẽ được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn khác như đấu trường, khiêu chiến, săn Boss… hết sức thú vị.

Fansite game china https://www.9game.cn/fbld/

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet