Phở Master Board Craft BCO – Trở thành Vua Phở trong cuộc thi nấu ăn thú vị

Phở Master Board Craft BCO là một board game (cờ bàn) với chủ đề thi nấu ăn món Phở nổi tiếng vừa được VNG ZingPlay hé lộ trên mobile.

Món phở được xem là một trong những món ăn nổi tiếng của Việt Nam vươn tầm thế giới. Mới đây, Studio VNG ZingPlay đã cho ra mắt một tựa game mobile thuộc thể loại board game (cờ bàn) với chủ đề nấu ăn phở vô cùng ngộ nghĩnh có tên là Phở Master Board Craft BCO.

Phở Master Board Craft BCO

Trong game người chơi sẽ vào vai một đầu bếp tham gia vào cuộc thi nấu phở để giành lấy danh hiệu Vua Phở. Nhiệm vụ của người chơi là phải tham gia vào các vòng đấu gồm 4 người chơi khác để bắt đầu hành trình nấu những tô phở ngon nhất phục vụ cho thực khách.

Chỉ huy các phụ bếp để nấu món phở ngon nhất trong cuộc thi Phở Master Board Craft BCO
Chỉ huy các phụ bếp để nấu món phở ngon nhất trong cuộc thi

Là một board game nên lối chơi của Phở Master Board Craft BCO khá đơn giản. Người chơi sẽ phải chỉ huy các phụ bếp của mình đi tới các khu vực chợ quê, chợ đầu mối và chợ đen để thu thập các nguyên liệu nấu phở. Sau đó học tập bí kíp trong trường nấu ăn để tăng chất lượng tô phở. Từ đó tạo nên một tô phở thơm ngon và đắt giá phục vụ cho khách hàng.

Có thể bạn muốn xem thêm : MeowZilla – Giúp chú mèo nhỏ bé bảo vệ ngôi nhà khỏi lũ quái vật

Game đòi hỏi sự phản xạ nhanh chóng của người chơi để tranh giành những vị trí đặc địa như chợ giá rẻ, khu nấu ăn xịn…v.v. Khi có người chơi đạt được 5 tô phở thì cuộc thi sẽ ngừng ngay lập tức, người có số tiền cao nhất từ việc phục vụ các tô phở sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chiến thuật lấy số lượng đè chất lượng để hoàn thành 5 tô phở càng sớm càng tốt, hoặc bạn cũng có thể áp dụng chiến thuật chậm mà chắc để phục vụ những tô phở với giá tiền cao trong lúc nấu ăn.

Khám phá các nguyên liệu nấu phở trong game Phở Master Board Craft BCO
Khám phá các nguyên liệu nấu phở trong Phở Master Board Craft BCO

Tựa game Phở Master Board Craft BCO có đồ họa 2D theo phong cách ngộ nghĩnh, người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật đáng yêu, cũng như chiêm ngưỡng đủ loại nguyên liệu mới lạ trong suốt quá trình trải nghiệm. Ở đầu game, người chơi chỉ có thể biết được các nguyên liệu cơ bản như bánh phở, hành, và thịt bò. Về sau, khi người chơi bắt đầu tham gia các cuộc thi nấu Phở ở các khu vực khác, người chơi sẽ được khám phá các nguyên liệu mới, và các công thức nấu phở mới độc đáo của từng vùng miền.

Hiện board game Phở Master Board Craft BCO này còn chưa chính thức ra mắt trên mobile mà chỉ mới hé lộ trên cửa hàng Google Play, và sẽ bổ sung thêm trên IOS trong tương lai. Nếu bạn có hứng thú với tựa game thi nấu ăn thú vị này thì có thể lưu vào danh sách và chờ ngày ra mắt chính thức sắp tới.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet