Phim hoạt hình Among Us tung trailer với dàn diễn viên lồng tiếng đáng kỳ vọng

Among Us sắp có phim hoạt hình và mới đây họ đã tung ra một đoạn trailer tiết lộ một số thông tin mà mọi người đều mong đợi.

Khi Lễ hội Thế vận hội Mùa hè được nhiều người mong đợi của Geoff Keighley sẽ thay thế các chương trình lớn khác như E3. Chúng ta đã thấy nhiều thông báo quan trọng, những màn giới thiệu bất ngờ và nhiều thông tin khác từ các series nổi tiếng như Gears of War và thậm chí cả sự trở lại của một số tựa game cũ được yêu thích như Perfect Dark.

Đáng chú ý là sự trở lại của một chú ngựa đen thực sự đình đám – Among Us. Sau khi trò chơi trở nên phổ biến trong thời kỳ đại dịch Covid thì nó dần bị thay thế bởi những tựa game có lối chơi tương tự, tuy nhiên nội dung, bối cảnh, hình tượng hấp dẫn của Among Us vẫn có thể khai thác và họ đã tận dụng điều đó để cho ra mắt một bộ phim hoạt hình.

Trailer đầu tiên liên quan đến bộ phim hoạt hình Among Us đã cho người hâm mộ biết một số thông tin, trong đó nổi bật là dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao. Sự góp mặt của các ngôi sao như Elijah Wood, Patton Oswalt, Wayne Knight (Newman!) và Kimiko Glenn hứa hẹn sẽ khiến bộ phim hoạt hình này thêm cuốn hút.

Phim hoạt hình Among Us sẽ được thực hiện bởi CBS và Innersloth, họ chắc chắn đã phải rất nỗ lực và tâm huyết để tạo ra một bộ phim hoạt hình lấy cảm hứng từ một tựa game nổi tiếng là không có câu chuyện. Tuy nhiên chúng ta cũng vẫn có lòng tin vì dù không có cốt truyện rõ ràng nhưng Among Us có tiềm năng kể chuyện nổi bật đáng ngạc nhiên, dù chỉ là đang chơi game.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày mà bộ phim hoạt hình Among Us ra mắt vì vậy người hâm mộ còn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa đồng thời liên tục cập nhật khi nào phim sẽ hoàn thiện và ra mắt chính thức.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Paul, Great initiative! https://icapcut.com/
2 days ago