Phim bom tấn Mission: Impossible 8 dời lịch chiếu sang 2025, nguyên nhân vì đâu?

Sau thời gian dài chờ đợi, bộ phim hành động bom tấn Mission: Impossible 8 sẽ phải dời lịch chiếu sang 2025 vì nhiều lý do sau đây.

Ngày phát hành của bộ phim Mission: Impossible 8 đã bị trì hoãn đến năm 2025, khiến đây trở thành bộ phim mới nhất bị lùi lịch chiếu trong bối cảnh cuộc đình công của các biên kịch và diễn viên Hollywood vẫn đang diễn ra.

Theo đó, bộ phim dự kiến ​​​​phát hành vào tháng 6 năm 2024, nhưng hiện tại ban lãnh đạo của Paramount Pictures thông báo ​​​​rằng Mission: Impossible 8 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2025.

Phần tiếp theo của Mission: Impossible Franchise, Mission: Impossible Dead Reckoning Part One sẽ tiếp nối mạch truyện của phần phim vừa ra rạp vào hồi đầu năm nay. Giống như phần còn lại của loạt phim, dự kiến ​​phim sẽ được xây dựng xoay quanh một loạt các pha nguy hiểm chết người, hầu hết đều do tài tử Tom Cruise thực hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Series spin off của The Boys Gen V được bật đèn xanh sản xuất mùa 2

Mission: Impossible Dead Reckoning là một trong những bộ phim có doanh thu kém hiệu quả vào năm 2023, cuối cùng khiến Paramount lỗ khoảng 40 triệu USD do chi phí sản xuất. Tuy nhiên, nó đã giành được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng như khán giả xem phim, khiến nó trở thành một trong những bộ phim được đánh giá cao nhất năm 2023.

Trước đó trang tin IGN cũng đã có một bài viết review Mission: Impossible Dead Reckoning rằng nếu những bộ phim chiếu rạp đều đậm tính giải trí và có những pha hành động thú vị như thế này thì những cuộc tranh cãi giữa phim chiếu rạp và phim phát trực tuyến sẽ ngay lập tức kết thúc.

Ethan Hunt có thể chiến đấu để cứu thế giới nhưng dường như trong bộ phim Mission: Impossible Dead Reckoning thì Tom Cruise đang phải một mình chiến đấu để cứu lấy bộ phim vốn đang hụt hơi trong cuộc đua doanh thu với những tựa phim khác.

Đây sẽ là lần tham gia thứ ba của McQuarrie trong vai trò đạo diễn, chứng minh rằng anh vẫn còn rất nhiều thủ thuật khéo léo để thực hiện một bộ phim bom tấn, sau khi rời khỏi sự u ám và diệt vong của Fallout để tạo ra một câu chuyện hành động bùng nổ và còn hơn thế nữa trong Mission: Impossible Dead Reckoning.

Mission: Impossible cùng vô số bộ phim bị trì hoãn trong bối cảnh cuộc đình công của nam diễn viên đang diễn ra, bao gồm Dune: Part 2, Spider-Man: Beyond the Spider-Verse, và về cơ bản là toàn bộ dàn phim của Disney cũng đều bị dời lịch chiếu.

SAG-AFTRA dự kiến ​​sẽ nối lại đàm phán với các hãng phim Hollywood trong tuần này, nhưng cả hai dường như vẫn chưa tiến gần hơn đến một giải pháp tốt nhất cho cả 2 bên mặc dù cuộc đình công của các biên kịch đã kết thúc vào cuối tháng trước.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet