Phiêu lưu Hầm Ngục cùng tựa game Roguelike The Road to Disorder

The Road to Disorder là tựa game nhập vai Roguelike lấy bối cảnh hầm ngục hắc ám với tràn đầy những điều bí ẩn mà bạn sẽ không ngờ tới được.

Nếu bạn là một game thủ “nghiện” dòng game Roguelike thì chắc chắn không thể không thử chơi tựa game The Road to Disorder này. Game có lối chơi vô cùng thú vị khi tất cả các màn chơi trong game đều hoàn toàn ngẫu nhiên. Đúng vậy, bạn hoàn toàn có thể gặp các căn phòng kho báu liên tiếp hoặc cũng có thể đụng độ với những tên trùm liên tục. Tất cả tùy vào may mắn của bạn khi trải nghiệm tựa game này.

Trong game, bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm tập sự vô tình lạc vào hầm ngục bí ẩn chưa được phát hiện. Tại đây người chơi vừa phải khám phá từng căn phòng cũng như vừa phải chiến đấu với lũ quái vật nhiều vô số kể để tìm đường thoát khỏi hầm ngục quỷ quái này.

Khác với những tựa game nhập vai Roguelike hiện nay, The Road to Disorder có lối chơi vô cùng độc đáo khi áp dụng cơ chế ngẫu nhiên vào từng màn chơi. Người chơi sẽ vĩnh viễn không biết căn phòng tiếp theo sẽ là gì, có thể là phòng kho báu, phòng quái vật và có thể là phòng trùm cuối. Hãy xách súng lên và chuẩn bị tinh thần trước khi vào màn chơi mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hãng game nổi tiếng Level-5 sẽ công bố 5 game mới tại sự kiện TGS 23 sắp tới

Đồ họa theo phong cách pixel đơn giản nhưng lại tạo nên những hoạt ảnh hiệu ứng độc đáo khi bắn súng và kích hoạt kĩ năng. Có đủ loại vũ khí trong tựa game này như Súng Trái Tim, Súng Sữa Bò, Súng Lựa Đạn…. Tất cả đều sẽ có trong hầm ngục với vai trò kho báu chờ bạn thu thập.

Ngoài ra, trong tựa game nhập vai roguelike này người chơi có thể dựa vào việc thu thập để nâng cấp các trang bị của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Nâng cấp càng cao thì trang bị sẽ càng có uy lực hơn. Tuy nhiên không phải nâng cấp nào cũng hợp với vũ khí bạn đang dùng nên hãy xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Tổng quan thì The Road to Disorder có lối chơi độc đáo thú vị, rất thích hợp với game thủ đang tìm một tựa game mới để trải nghiệm. Điểm trừ duy nhất là game chỉ mới có mặt ở khu vực Trung Quốc và chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Trung mà thôi. Nếu bạn không ngại vấn đề ngôn ngữ thì có thể tải ngay bản CBT đang ra mắt.

Trang chủ : http://a.4399.cn/game-id-278226.html

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet