Phiên bản parody của Iron Man sắp debut trong series spin off của The Boys – Gen V

Tek Knight, phiên bản siêu anh hùng parody của Iron Man sẽ có mặt trong series Gen V được lên sóng trong tháng 9 này.

Nếu như The Boys vốn được biết đến như một bộ phim siêu anh hùng nhưng ở một khía cạnh rất khác biệt và vô cùng thực tế. Nếu như một siêu anh hùng ngoài đời thực thì sẽ như thế nào, liệu họ có như những gì chúng ta vẫn nghĩ hay không? Và sau thành công của 3 mùa cộng với việc mùa thứ 4 đang trong quá trình sản xuất thì NSX cho biết sẽ có phần phim spin off Gen V, kể về ngôi trường đại học Godolkin đào tạo những công dân có năng lực đặc biệt để sau này trở thành một siêu anh hùng.

Bộ phim với sự tham gia của ekip gồm Craig Rosenberg là biên kịch của The Boys và Sony tiếp tục là NSX và Amazon Prime đảm nhận vai trò phát hành.

Phong cách hài bẩn bựa đen tối của The Boys tiếp tục được phát huy trong Gen V, tại đây từng bí mật đen tối và ghê tởm nhất của giới siêu anh hùng sẽ bị phơi bày đến công chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đoạn kết gốc của The Flash lần đầu được công bố, chuẩn bị cho Vũ Trụ DC mới thay thế

Trong số những cái tên được công bố sẽ góp mặt vào Gen V gồm The Deep (phiên bản parody của Aquaman) thì mới đây NSX đã công bố thêm siêu anh hùng Tek Knight do Derek Wilson thủ vai.

Theo nguyên tác trong comic thì Tek Knight khá giống với Batman và Iron Man khi không sở hữu một sức mạnh siêu nhiên nào mà chỉ sử dụng những công nghệ tiên tiến để trang bị cho bản thân. Khác với những siêu anh hùng như Homelander hay The Deep vốn khá đen tối khi bị gán mác đê tiện thì Tek Knight được miêu tả là một trong những nhân vật ít đồi trụy hơn và thậm chí còn bị Billy Butcher mô tả là “nhàm chán”. Điểm yếu duy nhất của anh chàng này chính là nếu không có công nghệ thì anh ta chính là một người bình thường đúng nghĩa và dễ dàng bị các siêu nhân khác tiêu diệt chỉ với một cú búng tay.

Mọi chuyện sau đó trở nên tồi tệ hơn khi Tek Knight mắc chứng nghiện tình dục và không thể ngăn bản thân cố gắng quan hệ tình dục với bất kỳ ai hoặc bất cứ thứ gì. Nói cho dễ hiểu thì anh chàng này sẵn sàng “lâm trận với bất cứ thứ gì miễn là nó có lỗ”. Nhưng dù sao NSX cũng tiết lộ rằng nguyên nhân chính là anh ta có một khối u não lớn gây ra ham muốn tình dục kỳ lạ đó. Tính ra thì anh này vẫn tốt tính hơn là Homelander hay A Train và The Deep.

Tek Knight lần đầu tiên được nhắc đến trên The Boys vào Phần 1 khi một thành viên của nhóm hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi siêu nhân tiết lộ rằng cô đã được Tek Knight cứu, nhưng cuối cùng lại bị tổn thương cột sống dẫn đến bị liệt phải ngồi một chỗ.

Trong mùa2 2, cuộc trò chuyện giữa Homelander và Giám đốc điều hành Vought, ông Edgar xác nhận sự ra mắt của bộ phim Tek Knight mới dẫn đến sự xuất hiện của siêu anh hùng sử dụng công nghệ này trong mùa 4 tới. Giờ đây, siêu anh hùng theo phong cách Iron Man cuối cùng đã xuất hiện lần đầu trên Gen V, mặc dù việc anh chạm trán với các học sinh của Đại học Godolkin như thế nào vẫn được giữ kín.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet