NPH Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile lo sốt vó vì lỡ nhá hàng phiên bản mới

Cửu Dương Truyền Kỳ hay 9D Truyền Kỳ lại tiếp tục đối mặt với sự “truy vấn” liên tục từ cộng đồng vì những thông tin về một phiên bản lớn sắp ra mắt trong tháng 12/2019 tới.

Theo thông tin trên Fanpage và Group Cửu Dương Truyền Kỳ thì game thủ sắp tới sẽ được tận mục sở thị một Phiên Bản Lớn với những tính năng mới làm nức lòng và thỏa khát khao của hàng vạn game thủ. Và ngay khi tin tức này được tung ra, toàn bộ cộng đồng Cửu Dương Truyền Kỳ “dậy sóng” vì hóng. Thậm chí, nhiều anh em quá sốt ruột mà không tiếc buông lời cay đắng với NPH GOSU.

Cộng đồng game thủ liên tục đoán già đoán non và thúc giục NPH nhanh chóng ra mắt phiên bản mới

Phản ứng này của game thủ phần nào chứng minh được thực lực của tựa game này. Bởi có yêu thương thì mới chờ đợi, có hào hứng thì mới nóng lòng như vậy. Và theo tình hình trên Fanpage của Cửu Dương Truyền Kỳ thì sự chờ đợi và sốt ruột của người chươi xuất phát từ những update cực kì hấp dẫn có khả năng góp mặt trong phiên bản lần này bao gồm: Môn phái mới, tính năng Chuyển phái, đa dạng hóa các hoạt động/hình thức PK, chiến trường, nâng cấp các tính năng về tẩy luyện, trang bị…..v…v…

Không phủ nhận việc Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile liên tục tung ra hai phiên bản trong vòng một tháng là động thái hấp dẫn giúp cộng động game thủ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản mới Hiệp Khách Đảo

Tuy nhiên, vẫn có không ít game thủ đã đặt dấu hỏi lớn cho NPH GOSU. Cụ thể là liệu việc tung phiên bản lớn trong một thời gian ngắn và nhanh chóng như vậy có thực sự đáp ứng được các đòi hỏi của người chơi về chất lượng game hay không?!

Nhưng thông qua cách trả lời của admin trên trang công đồng, cũng như hình ảnh, thông tin được liên tục tung ra thì có thể tin chắc phiên bản lần này của game mobile Cửu Dương Truyền Kỳ sẽ là vùng đất màu mỡ cho tất cả game thủ, đặc biệt là dân cày.

Trang chủ: https://9dtruyenky.vn/
Tải game tại: https://9dtruyenky.onelink
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky
Group: https://bit.ly/9dtruyenky  

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Cửu Dương Truyền Kỳ
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
124 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet