Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản mới Hiệp Khách Đảo

Sau 2 tháng ra mắt, Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile lại tiếp tục tung phiên bản mới Hiệp Khách Đảo nhằm mở màn cho chuỗi trải nghiệm đầy thú vị trong tháng 11/2019.

Là game “nhà trồng được” nên 9D Truyền Kỳ tỏ ra khá khôn khéo khi tận dụng hết lợi thế sẵn có để tạo ra một phiên bản mới thú vị hơn trong tháng 11/2019 này mang tên Hiệp Khách Đảo.

Qua đó phiên bản này là sự kết hợp giữa những trải nghiệm máu lửa đến từ kho hoạt động PvE, PvP,…và một chút lầy lội trong các mini game mang tính thách đố IQ của game thủ.

Hiệp Khách Đảo – Loạn chiến săn Boss liên sever

Đây là một trong những tính được cộng đồng người chơi 9D Truyền Kỳ Mobile mong chờ nhất. Với việc ủ mưu cướp boss bất chấp server, fan của tựa game này giờ đây sẽ có cơ hội tham chiến, chứng tỏ bản lĩnh và trình PK của mình tại bất kỳ máy chủ nào khi họ xâm nhập.

Dược Viên

Trong Dược Viên người chơi ngoài việc chịu khó farm hạt giống từ các trận tranh Boss ở Hiệp Khách Đảo thì phải thường xuyên chăm bón và giữ gìn, canh trộm thành quả của mình trước những tay chơi khác nữa.

Độ vui của tính năng này còn nằm ở việc nếu trồng mà không biết giữ thì có thể bị cướp bất cứ lúc nào. Và cảm giác đi trộm thảo dược của người khác cũng sẽ là cảm giác khó quên của bất kỳ ai.

Báo tọa độ vị trí

Đây là tính năng có tính chất gắn kết cộng đồng, anh em Bang hội cực kì lớn. Đâu cần anh em có, đâu khó có anh em. Chỉ cần một tin nhắn, người chơi sẽ ngay lập tức nhận được sự hỗ trợ của anh em, lập team để cùng nhau đánh quái, săn boss thả cửa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile “sống được” là nhờ nội tại tốt của game

Ngoài ra trong phiên bản big update Hiệp Khách Đảo nhiều tính năng hấp dẫn khác cũng được cập nhật và làm mới như tính năng Hợp thành, Quà boss Thủ Lĩnh Dã Ngoại, Giao diện Ác Nhân Cốc thường,…

Đặc biệt, mini game Xếp hình có thưởng trong thời gian chờ Boss sẽ giúp người chơi tìm lại kí ức vui vẻ của một thời mê mệt với trò xếp hình huyền thoại.

Và theo thông tin từ NPH GOSU thì game mobile 9D Truyền Kỳ sẽ còn tiếp tục hoàn thiện và liên tục update trong thời gian ngắn nữa. Tất cả nhằm tạo ra một tựa game nhập vai thuần kiếm hiệp khủng cả về hệ thống class nhân vật lẫn các tính năng, hoạt động in-game thú vị dàn trải về sau nữa.

Trang chủ: https://9dtruyenky.vn/
Tải game tại: https://9dtruyenky.onelink   
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky
Group: https://bit.ly/9dtruyenky  

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Cửu Dương Truyền Kỳ
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
124 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet