Phiên bản demo độc quyền của tựa game Atomic Heart sẽ góp mặt tại Taipei Game Show 2023

4Divinity – công ty phát hành game trực thuộc Tập đoàn game & giải trí GCL sẽ giới thiệu tựa game AAA Atomic Heart với bản demo độc quyền tại booth của họ ở Taipei Game Show 2023.

Vào ngày 30 tháng 1 năm 2023, GCL – tập đoàn game, giải trí và content marketing có trụ sở đặt tại Singapore đưa ra thông báo rằng: 4Divinity – công ty phát hành game trực thuộc GCL sẽ giới thiệu tựa game FPS-ARPG Atomic Heart tại Taipei Game Show 2023.

Khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm bản demo đặc biệt của tựa game Atomic Heart được phát triển bởi Mundfish tại booth rộng 54 mét vuông trên dàn PC trang bị card đồ hoạ mới nhất của NVIDIA RTX 4070 Ti và màn hình 250Hz.

Bối cảnh game

Atomic Heart là trò chơi FPS-ARPG lấy bối cảnh Thế Chiến thứ 2, khi mà thế giới còn tuyệt vời và hoàn hảo, nơi con người và các AI của họ chung sống hoà bình… hoặc có vẻ như vậy. Thảm họa đã xảy ra bởi sự dối trá không tưởng này. Người chơi sẽ được khám phá một thế giới khoa học viễn tưởng đầy mâu thuẫn, cho nổ tung các robot độc ác, các cỗ máy khổng lồ và cả những người đột biến. Người chơi phải lựa chọn các phong cách chiến đấu, sử dụng lợi thế môi trường, nâng cấp trang bị để để hoàn thành các màn chơi ngoạn mục, không khoan nhượng. Nếu bạn muốn khám phá sự thật, bạn phải trả giá  bằng máu.

Một Tương Lai Mọi Người Đều Mơ Tưởng Đến

Lỗi hệ thống toàn cầu đã xảy ra tại Cơ sở Liên Xô №3826 khiến máy móc nổi dậy chống lại loài người. Bạn là Thiếu tá P-3 và nhiệm vụ của bạn là loại bỏ hậu quả của một vụ tai nạn quy mô lớn và ngăn chặn rò rỉ thông tin mật có nguy cơ hủy diệt toàn thế giới.

Các trận chiến dữ dội

Học hỏi hành vi của đối thủ và tìm hiểu mối liên kết giữa chúng. Sử dụng kho vũ khí đa dạng và kĩ năng đặc biệt găng tay Polymer của bạn. Biến mọi thứ trở thành vũ khí, từ môi trường, vật dụng, hoặc chính cơ thể của bạn, và kể cả đối thủ! Mỗi trận chiến đều sẽ khác biệt không hề giống nhau.

Điều Dối Trá Gì Ẩn Giấu Sau Giấc Mơ

Khám phá các cơ sở nghiên cứu và các địa điểm thử nghiệm khổng lồ. Tìm hiểu về các nhân viên và cuộc sống cá nhân lẫn công việc của họ. Gỡ bỏ bức màn bí mật của Liên Xô! Nhưng hãy nhớ rằng cái chết luôn ẩn giấu ở mọi ngóc ngách. Bạn có thể sống sót không?

Một hệ sinh thái gắn kết thế giới

Một loại mạng nơ ron tên là “Kollektiv” gắn kết các robot ở mặt đất và trên không thành một bộ não duy nhất. Nếu bạn chú ý ở trên và dưới mặt đất, quân tiếp viện từ nhà máy gần nhất sẽ đến giết bạn. Sử dụng kĩ năng hack để đột nhập mà không bị chú ý.

Phát hành ở châu Á, pre-orders trước và giá bán

Tại Châu Á, Atomic Heart sẽ được phát hành ở Windows PC cùng lúc với các khu vực khác trên thế giới vào ngày 21 tháng 2 năm 2023. Đối với nền tảng PS, bản digital và bản vật lý sẽ được phát hành cùng ngày tại khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc Đại Lục.

Để Atomic Heart đến với nhiều người chơi ở Châu Á, 4Divinity có website cung cấp các thông tin được bản địa hoá nội dung về trò chơi ở các ngôn ngữ bản địa như Giản thể và Phồn thể, tiếng Hàn, Nhật, Thái và Indo.

Để biết thêm thông tin về Atomic Heart, truy cập www.atomicheart.asia

Về GCL: GCL là tập đoàn gồm bốn mảng kinh doanh chính cung cấp dịch vụ và phạm vi tiếp cận, cho phép người sáng tạo mang lại trải nghiệm thú vị đến thị trường game châu Á đang phát triển chóng mặt. Hiện diện ở 7 quốc gia, các công ty của GCL bao gồm Epicsoft Asia, 4Divinity, 2Game.com và Titan Digital Media, kết nối các nhà phát triển, nhà phát hành và chủ sở hữu thương hiệu để tạo các loại giải trí đến với người dùng trong khu vực. Được dẫn dắt bởi Jacky Choo, một doanh nhân lão luyện trong ngành công nghiệp game, tầm nhìn của GCL là trở thành cty châu Á lớn mạnh tiếp theo trong lĩnh vực tiếp thị nội dung và game giải trí, mang đến trải nghiệm chơi game hấp dẫn, chất lượng vượt trội cho toàn bộ khu vực và các đối tác cũng như người sáng tạo nội dung.

Về 4Divinity: 4Divinity là công ty xuất bản game và bán lẻ. Họ tập trung phân phối chủ yếu các nội dung game thú vị đến châu Á và giới thiệu game châu Á đến thị trường toàn cầu. Cùng với công ty chị em của mình là Epicsoft Asia, 4Divinity đang hợp tác với các nhà xuất bản và studio để giới thiệu IP hoàn toàn mới cho khu vực – một công ty con của GCL.

Về Mundfish: Mundfish là studio phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Síp. Được thành lập vào đầu năm 2017, Mundfish được lãnh đạo bởi một đội ngũ tài năng tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn và độc đáo với tựa game đầu tiên Atomic Heart vào tháng 2 năm 2023. Sứ mệnh của Mundfish là trở thành studio phát triển trò chơi điện tử toàn cầu hàng đầu, bám sát văn hóa làm việc theo nhóm, sáng tạo, hòa nhập và tin tưởng cũng như khả năng sáng tạo vô biên các nguyên tắc cơ bản cơ chế game và đưa các giới hạn xa hơn trong quá trình phát triển trò chơi.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet