Phía sau drama tố bác sĩ làm ăn thiếu trách nhiệm của Bà Nhân Vlog chỉ là một chiêu trò câu like?

Phía sau drama tố bác sĩ làm ăn thiếu trách nhiệm của Bà Nhân Vlog chỉ là một chiêu trò câu like?

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng bàn tán về một hot youtuber tố bác sĩ T. làm việc không có tâm, thiếu chỉn chu. Sự giằng co không hồi kết khiến người hâm mộ lót dép ngồi hóng thực hư.

Nếu bạn chưa biết thì Bà Nhân Vlog tên thật là Đức Nhân, sinh năm 1995, là một nàng dâu Việt tại Nhật, là chủ nhân của kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân – JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật. Hiện tại, kênh YouTube của cô đã có hơn 750 nghìn người đăng ký theo dõi. Bên cạnh YouTube, Bà Nhân Vlog cũng hoạt động trên một số nền tảng khác như Facebook, TikTok.

Trước những ồn ào tai tiếng xảy ra, người hâm mộ thường biết tới cô nàng với vai trò là bạn thân của Quỳnh Trần JP. Sau khi kiếm được kha khá nguồn thu từ việc làm yotuber, Đức Nhân cùng chồng về Việt Nam. Phía anh chồng của cô nàng vì vợ mà phải bỏ đi công việc kỹ sư cao cấp với mức lương hàng trăm triệu mỗi tháng để về Việt Nam sinh sống cùng vợ.

Hai vợ chồng êm ấm là vậy nhưng Đức Nhân lại rơi vào trường hợp khó có con. Do vậy mà vợ chồng Bà Nhân Vlog đã nhờ vào sự giúp đỡ của Bác sĩ T. Từ đây, drama cũng chính thức được bắt đầu. Theo đó, Đức Nhân tố bác sĩ T. làm việc không có tâm, thiếu chỉn chu. Bác sĩ đáp lại rằng Đức Nhân khá ngang, không hiểu biết, diễn sâu và muốn làm miễn phí…Cả hai đối đáp qua lại cho đến khi cư dân mạng soi ra các điểm khác thường từ phía Đức Nhân thì mọi clip đáp trả của cô nàng bỗng dưng không cánh mà bay trên mọi nền tảng xã hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ danh tính những streamer game giàu nhất Việt Nam

Dân tình được phen bóc mẽ những điểm bất hợp lý cùng với sự thảo mai của cô nàng. Một bộ phận cư dân mạng tỏ ra thương cảm với anh chồng của Đức Nhân. Một người chồng chiều vợ hết mực nhưng nhận lại là những chiêu trò câu like. Người hâm mộ thì hết sức ngán ngẩm với những màn đáp trả từng tí một của cả hai trên mạng xã hội.

Cho đến thời điểm hiện tại, những người trong cuộc là Bà Nhân Vlog và Bác sĩ T đều đã lên tiếng giải thích rõ nguyên do. Riêng Nhân đã cùng chồng mở họp báo giải thích và lên tiếng xin lỗi bác sĩ T: ““Em không cần như vậy, không cần đúng sai mà cần gửi lời xin lỗi bác sĩ. Hơn nữa em muốn xin đính chính danh dự cho đứa con, không muốn con sinh ra mang tiếng con thương mại hay vì tiền mà đi thương lượng giá với người ta”.  Tuy nhiên, sự việc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet