Persona 5 X: Phantom of the Night là bản spin-off chính thức của Persona 5 sắp ra mắt trên di động!

Persona 5 X: Phantom of the Night là bản spin-off chính thức của Persona 5 sắp ra mắt trên di động!

Persona 5 X: Phantom of the Night (gọi tắt là P5X), trò chơi di động chính thức đầu tiên trong seri Persona hiện đã có sẵn để đặt hàng trước từ trang web chính thức của nó. Trò chơi hiện chỉ ra mắt tại Trung Quốc.

Được Giới Thiệu Vào Năm 2019, Project Codename X chính thức được Perfect World công bố là phiên bản tiếp theo của PERSONA X SERIES mang tên ” PERSONA 5: PHANTOM NIGHT. Trò chơi được ủy quyền chính thức bởi SEGA, được ATLUS tham gia dự án phát triển và Black Wings Studio, một công ty con của Perfect World Games, được thành lập riêng để tạo ra tựa game này. 

Persona 5 X: Phantom of the Night
  • Cốt truyện

Persona 5: Night of the Phantom là một fanfiction dựa trên trò chơi Persona sắp ra mắt. Câu chuyện kể về Takeshi Uhara, một học sinh chuyển trường tại Học viện Shujin, người gặp phải một hiện tượng bí ẩn trong thành phố, và sau đó thức tỉnh sức mạnh bí ẩn của bản thân mình. Takeshi, cùng với Ann Takamaki và Ryuji Sakamoto, đã hội tụ lại và chiến đấu cùng nhau để tìm ra nguyên nhân của hiện tượng kỳ dị, các bóng ma và thế lực xấu ở trong thành phố.

Tập hợp chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa
  • Các lớp nhân vật

Wonder

Nhân vật chính của trò chơi này là một nam sinh năm hai trung học tại Học viện Kiba. Sau một sự kiện bất ngờ, nhân cách của anh ấy đã được đánh thức. Bố mẹ anh ấy đã đi du lịch nước ngoài một thời gian nên anh ấy hiện đang sống một mình ở nhà tại Zōshigaya, Tokyo. Anh ấy đi học vào ban ngày và du hành đến các thế giới khác vào ban đêm. 

Nhân vật chính

Luffy

Một sinh vật bí ẩn xuất hiện trước mặt nhân vật chính dưới hình dạng một con cú. Nó có thể nói tiếng người và chuyển đổi thành một chiếc xe chở hàng. Sở hữu nhiều kiến ​​thức về các thế giới khác, đồng thời luôn giữ được bình tĩnh trong các tình huống và là một người bạn đồng hành rất đáng tin cậy.

Sinh vật bí ẩn hình dạng một con cú

Arai Suwa

Một nữ sinh trung học năm hai theo học tại Học viện Kiba. Bạn cùng lớp của nhân vật chính, giỏi thể thao, tính cách thẳng thắn, vui vẻ, cô ấy cũng rất quan tâm  đến người khác. Sau một sự kiện bất thường xảy ra, cô ấy đã thức tỉnh với được sức mạnh của mình.

Bạn đồng hành chiến đấu của nhân vật chính

Trong Persona 5 X, bạn sẽ có thể dạo quanh thành phố Tokyo của của Nhật Bản nhưng từ một góc nhìn mới! Bạn sẽ được đi dạo khắp các thành phố của Nhật Bản để làm nhiệm vụ và chiến đấu tiêu diệt kẻ thù. Vào ban đêm, thế giới sẽ thay đổi với các chủ đề khác nhau – nơi người chơi triệu tập các nhân vật để tham gia vào các trận chiến khốc liệt chống lại kẻ thù.

Bối cảnh trong game

Hiện sự kiện đăng ký trước cho “Persona 5: Phantom Night” đang được mở, người chơi có thể đăng ký chơi trải nghiệm Bản Beta Test vào ngày 17 tháng 3 và bản Beta sẽ được lên kế hoạch vào ngày 29 tháng 3!

Trang chủ: http://personacentral.com

Đăng ký: https://surveys.games.wanmei.com/survey/miAfIr

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet