Magic: Legends – Game nhập vai đỉnh ra mắt nền tảng Epic Games Store

Magic: Legends, game nhập vai đỉnh cao với đồ họa vượt trội sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Epic Games Store vào ngày 23-3-2021.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2021 PC/Console

Magic: Legends, game nhập vai đỉnh cao với đồ họa vượt trội sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Epic Games Store vào ngày 23-3-2021.

Được phát triển bởi Cryptic Studios, Magic: Legends là tựa game nhập vai thế giới mở hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua khi game ra mắt chính thức trên nền tảng Epic Games Store. Đặc biệt hơn Magic: Legends sẽ chính thức phát hành miễn phí từ ngày 23-3-2021 và nhà phát triển đã tranh thủ nhá hàng trailer với game thủ.

Thông qua trailer không khó để nhận ra Magic: Legends được xây dựng trên nền tảng game thẻ bài Wizards of the Coast, Magic: The Gathering nhưng lại tiếp cận game thủ thông qua góc nhìn nhập vai với đồ họa đẹp vượt trội. Thậm chí Magic: Legends còn có thể là đối trọng hoàn hảo nếu so sánh với siêu phẩm Diablo của Blizzard.

Magic: Legends - Game nhập vai đỉnh ra mắt nền tảng Epic Games Store 0

Mặc dù là game nhập vai nhưng hệ thống kỹ năng và nhân vật của game được hiển thị dưới dạng thẻ bài nên phần nào cũng giúp game thủ dễ tìm hiểu hơn về tiểu sử và xuất thân của từng nhân vật. Bên cạnh đó hiệu ứng kỹ năng nhân vật vô cùng đa dạng với những class khác nhau, game thủ có thể sử dụng ma pháp hoặc triệu hồi ma thú (người sói) hay thậm chí là cận chiến với kỹ năng diện rộng vô cùng hoành tráng.

Magic: Legends - Game nhập vai đỉnh ra mắt nền tảng Epic Games Store 1

Song song với đó, Magic: Legends còn đem đến vô số trải nghiệm thú vị khác như xây dựng bộ bài, học hỏi kỹ năng, sử dụng vũ khí và cổ vật (artifact) để phối hợp cùng bạn bè.

Magic: Legends - Game nhập vai đỉnh ra mắt nền tảng Epic Games Store 2

Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/3/2021, cùng với đó là một buổi live stream giao lưu hoành tráng từ chính nhà sản xuất khi ra mắt độc quyền trên nền tảng Epic Games Store.

Magic: Legends - Game nhập vai đỉnh ra mắt nền tảng Epic Games Store 3

Nếu game thủ vẫn băn khoăn thì cũng đừng lo lắng vì game sẽ hoàn toàn miễn phí khi ra mắt và game thủ chỉ cần tải sẵn ứng dụng mà thôi.

Lấy game miễn phí tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới