Paper Trail – Game phiêu lưu giải đố từng đoạt một loạt giải thưởng sắp ra mắt trên mobile

Paper Trail – Game phiêu lưu giải đố từng đoạt một loạt giải thưởng sắp ra mắt trên mobile

Paper Trail là tựa game phiêu lưu giải đố đồ họa 2D với góc nhìn từ trên xuống, game sẽ được phát hành trên Netflix trong năm 2023.

Paper Trail dẫn dắt người chơi khám phá nghệ thuật gấp giấy, theo chân nhân vật chính Paige – một học giả trẻ lần đầu tiên sống xa nhà để theo đuổi việc học. Để giải các câu đố, khám phá các địa điểm mới và những bí ẩn cất giấu từ lâu, người chơi phải học cách gấp giấy trong hành trình đi du lịch khắp thế giới.

Tham gia vào game Paper Trail, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời và không ngừng cảm thấy ngạc nhiên lẫn thích thú khi giải được các câu đố và cảm nhận được sự kỳ diệu của nghệ thuật gấp.

Game được thiết kế theo một phong cách nghệ thuật đầy mê hoặc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh được vẽ bởi các chất liệu khác nhau như tranh in, tranh màu nước,….tất cả được hòa trộn để tạo ra một thế giới độc đáo, phù hợp với chủ đề nghệ thuật tranh giấy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Wonderers: Eternal World – Game hành động chủ đề cổ tích dự kiến phát hành toàn cầu trong năm 2023

Trong tranh đều là những khung cảnh gần gũi với cuộc sống xung quanh. Những cảnh sắc đó đều được tạo thủ công, từ những hang động sâu tối tăm đã bị bỏ hoang nhiều năm cho đến những ngọn cây cao bị mưa vùi dập,… khiến hành trình của bạn không hề buồn tẻ. Bạn sẽ không thể ngờ rằng hành trình đến trường đại học lại có nhiều cảnh đẹp và kỳ diệu đến thế.

Nhiệm vụ của người chơi trong game Paper Trail là gấp giấy để nối các con đường lại với nhau. Bằng cách đó, bạn có thể thay đổi kết cấu của bức hình, có thể xoay tròn, xoắn, tính toán chuẩn xác để tạo ra một con đường mới giúp nhân vật thành công đến điểm đích.

Không chỉ có những câu đố hấp dẫn, game còn khiến người chơi chìm đắm trong những câu chuyện lý thú. Bạn vừa kiểm nghiệm trí thông minh của bản thân vừa du hành qua nhiều không gian với nhiều nhân vật độc đáo, những người sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện của họ và giúp bạn có nhiều sự chiêm nghiệm về cuộc đời, mở rộng tầm nhìn đón nhận một thế giới rộng lớn hơn.

Trong thời gian chờ đợi game chính thức ra mắt phiên bản mobile, người chơi có điều kiện có thể tải link Steam để trải nghiệm trước cách chơi.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet