Panic in Gotham City – Game AR kết hợp yếu tố tabletop với trải nghiệm trốn thoát khỏi mật thất

Infinite Rabbit Holes đã ra mắt tựa game thực tế The Arkham Asylum Files: Panic in Gotham City được cấp phép chính thức bởi DC.

The Arkham Asylum Files: Panic in Gotham City là tựa game phiêu lưu AR cho phép người chơi đắm chìm trong những trải nghiệm đặc biệt nhất khi kết hợp lối chơi của 2 thể loại tạo nhiều cảm hứng là board game và trốn thoát khỏi mật thất. Hiện tại game đã có sẵn trên IOS.

Đây là một tựa game chưa từng có, thông qua sức mạnh của công nghệ thực tế ảo tăng cường AR, bạn sẽ được khám phá những thử thách giải đố hóc búa, thu thập bằng chứng và hiện vật để làm sáng tỏ những bí ẩn sử thi tại thành phố Gotham. Đối với những fan DC, sức hấp dẫn của tựa game này còn tăng gấp bội khi hành trình của bạn nhận được sự đồng hành và giúp đỡ của nhân vật Harley Quinn.

Tham gia vào game The Arkham Asylum Files: Panic in Gotham City, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong câu chuyện mới về các nhân vật DC được yêu thích bậc nhất như Batman, Harley Quinn, Joker,… Bạn có thể sử dụng máy ảnh trên thiết bị di động để vào Joker Vision và xem các hình ảnh động tuyệt vời được xử lý bởi công nghệ kỹ thuật số độc đáo. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với cuộc phiêu lưu có một không hai này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ đã sẵn sàng bay cùng Rồng trong Century: Age of Ashes trên nền tảng IOS

The Arkham Asylum Files: Panic in Gotham City còn có các đoạn cắt cảnh cốt truyện đậm chất hành động và mang phong cách hoạt hình lôi cuốn. Ngoài ra, game còn cung cấp các bộ sưu tập chất lượng cao phù hợp với sở thích của bất kỳ fan Batman nào. Sau khi hoàn thành 7 chương, người chơi còn có cơ hội mở khóa các gói mở rộng và DLC khác để tiếp tục cuộc phiêu lưu.

Susan Bonds, Giám đốc điều hành của Animal Repair Shop cho biết: “Khi chúng tôi bắt đầu tạo ra Panic in Gotham City, chúng tôi đã tận dụng trải nghiệm chơi chung cùng bạn bè và công nghệ mới nổi để mang lại những giây phút giải trí tại nhà hấp dẫn. Mục tiêu của chúng tôi là đưa người chơi vào vũ trụ Batman để tương tác với các nhân vật họ yêu thích dựa trên một cốt truyện mới.” Game hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng mới trong thời gian tới.

Tải game cho iOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet