Overwatch – Với phương thức này, Mccree không còn là nỗi ám ảnh của các game thủ

McCree từ beta đã là một sự lựa chọn rất ổn bởi combo Flashbang và Fan of Hammer cực kỳ mạnh và có thể hạ gục ngay lập tức bất kỳ ai mỏng manh như Hanzo, Tracer, Zenyatta.

Và không để sự “imba” này kéo dài quá lâu, Blizzard đã nhúng tay vào và giảm sức mạnh của anh chàng này, tuy nhiên hắn ta vẫn vô cùng được ưa chuộng trong Overwatch trong các trận đấu bình thường lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

McCree là một nhân vật tấn công rất ổn với sát thương cực cao đến từ 6 viên đạn của mình. McCree có thể tấn công từ xa lẫn gần vô cùng hiệu quả, điều đó khiến cho hắn ta trở nên vượt trội so với Soldier 76 hay Reaper.

Một McCree chưa chơi giỏi cũng có thể kết hợp được chuỗi combo Flashbang + Fan of hammer vô cùng dễ dàng. Còn đối với những người chơi có khả năng ngắm chỉ tầm khá, McCree sẽ giúp áp đảo thế trận không mấy khó khan.

Còn nếu trong tay người chơi chuyên nghiệp, với khả năng ngắm bắn vô cùng khủng khiếp, họ sẽ biến McCree trở thành một con quái vật thật sự. Vì thế hãy cùng mình tìm hiểu những khắc chế của anh chàng này nhé.

2game_22_8_Overwatch_4.jpg (640×360)

Genji được coi là “thiên địch” đầu tiên của McCree. Genji có thể phản hồi hoàn toàn tất cả những sát thương của McCree từ những phát bắn bình thường, cho đến Flashbang, Fan of Hammer và cả chiêu cuối High Noon nữa.

Vì thế nếu Genji canh chuẩn kỹ năng phản hồi của mình thì gần như McCree sẽ không có cửa nào đánh bại được “vị kiếm sĩ” này. Không khó khăn để Genji chiến thắng trong hầu hết các pha solo 1 vs 1.

Tuy nhiên chỉ cần McCree có thể ném trúng quả flashbang của mình thì Genji chắc chắn sẽ lên bảng với combo “chết người” của McCree. Vì thế, cho dù cầm được Genji khi đối đầu với tên cao bồi thì cũng đừng chủ quan quá nhé.

2game_22_8_Overwatch_5.jpg (640×436)

Bastion là một nhân vật tiếp theo có thể khắc chế được McCree. “Chú robot” này có thể hứng chịu hoàn toàn sát thương từ combo đặc trưng của McCree mà không bị lên bảng điểm số. Đấy là trong trường hợp McCree tiếp cận được Bastion.

Còn trong các tình huống bình thường, chỉ cần McCree ló mặt ra khỏi các điểm ẩn nấu, khẩu súng 8 nòng của Bastion sẽ tiễn McCree “lên bảng” ngay lập tức. Một khi có thể giữ khoảng cách với McCree, Bastion sẽ không có gì phải lo lắng về tên cao bồi này.

Widowmaker như thường lệ là một lựa chọn vô cùng an toàn bởi cô nàng có thể giữ khoảng cách từ rất xa hay ở các khu vực cao. Vì thế trước khi McCree có thể phát hiện được, Widowmaker hoàn toàn có thể hạ gục được McCree chỉ với 1-2 phát bắn vào người.

2game_22_8_Overwatch_6.jpg (640×400)

Ngoài ra Widowmaker có thể kiểm tra những pha đi móc lốp của McCree nhờ vào bẫy độc của mình. Với chiêu cuối của mình soi mọi đường đi nước bước của đối thủ, Widowmaker có thể săn McCree ở mọi nơi. Chỉ cần Widowmaker tránh được các pha đối đầu 1 vs 1, McCree sẽ khó có cửa “hành” được cô nàng.

D.Va là một nhân vật tank có thể chống lại được McCree. Lá chắn của D.Va sẽ hấp thụ tất cả các kỹ năng của McCree nên trên lý thuyết, McCree hoàn toàn không làm gì được D.Va cả. Một khi anh chàng cao bồi đã hết kỹ năng, hắn ta chỉ là một miếng mồi ngon cho D.Va bắn mà thôi. Tuy nhiên một combo đơn thuần của McCree sẽ diệt gọn lẹ D.Va không có bộ giáp robot nhé, hãy cẩn thận.

Tương tự như D.Va, Winston là một vị tướng tank rất thú vị có thể khắc chế được McCree. Với 500 máu có sẵn, Winston sẽ không bị chết bởi một combo của McCree, vì thế, Winston chỉ việc dí súng điện vào người của McCree cho tới khi hắn chết mà thôi, đơn giản vì McCree không hề có chiêu thức chạy trốn trong khi Winston thì có thể nhảy khắp nơi.

Lá chắn của Winston cũng sẽ chặn được flashbang của McCree nên buộc tên cao bồi sẽ phải di chuyển vào trong lá chắn hoặc lộn nhào vào để tấn công. Và chắc chắn hắn sẽ không lựa chọn giải pháp này, đơn giản vì nó cực kỳ rủi ro.

2game_22_8_Overwatch_7.jpg (640×360)

Và cuối cùng chính là Roadhog. Hệt như 2 nhân vật tank ở trên, Roadhog quá trâu để có thể đột tử bởi một pha combo của McCree. Nhưng Roadhog lại có có những kỹ năng để hạ gục McCree trong vòng 1 nốt nhạc mà thôi.

Combo của Roadhog còn mạnh mẽ hơn McCree rất nhiều lần, kéo, bắn và đánh thường. Ngoài ra việc Roadhog có kỹ năng hồi máu tốt khiến cho McCree phải rất cố gắng nếu muốn tiêu diệt Roadhog.

Đối đầu với McCree, chỉ cần bạn chú ý đến thời gian hồi chiêu của hắn thì gần như tên cao bồi sẽ không thể làm gì bạn. Mỗi lần McCree Highnoon chiêu cuối, hãy tìm nơi ẩn nấp ngay lập tức, hoặc nấp sau những lá chắn của D.Va, Reinhardt thì chắc chắn bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tổng hợp

Overwatch
Bắn súng
4.6
Đánh giá game này!
282 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet