Overwatch tiết lộ danh tính Hero mới: Sombra

Sombra là một cá nhân không xác định hoạt động tại khu vực Dorado. Theo các nguồn tài liệu thì Sombra có quen biết Reaper và mối quan hệ chưa xác định với Soldier: 76.

Sombra trong tiếng Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha có nghĩa là “cái bóng”. Sự tồn tại của Sombra được nhìn thấy đầu tiên qua một tập hồ sơ có tiêu đề “Sombra” và bài báo với tiêu đề “¿Quién es ‘Sombra’?” (Sombra là ai?). Điều này càng khẳng định Sombra có nguồn gốc La-Tinh. Bên cạnh đó, nếu để ý người chơi sẽ thấy những hình ảnh của Sombra trên cả hai map Dorado và Route 66.

Các kỹ năng của Sombra (Có thể sẽ thay đổi trong tương lai):

-Chuột trái: ngắm để bắn tỉa.
-E: Leo và bám tường
-Shift: đổi đạn. Đổi trạng thái của súng từ gây sát thương đối phương thành hồi phục đồng đội và ngược lại
-Q: Umbral cloack: Hạn chế tầm nhìn của đối phương, HOẶC che phủ đồng đội (có thể là tàng hình) trong một phạm vi bán kính nhất định. Sombra vẫn có thể sẽ hiện hình.

2game_13_7_Overwatch_1.png (768×432)Các hình ảnh tiết lộ Sombra

Hướng chơi:

Hiện tại dựa vào các thông tin bị rò rỉ từ Overwatch, Sombra sẽ có gameplay kết hợp giữa Widowmaker, Mercy, Soldier 76 và Lucio.

Vũ khí chính của Sombra là súng bắn tỉa tầm xa, kết hợp với kĩ năng leo và bám tường. Có thể tạm hiểu cách chơi của Sombra sẽ thiên về xạ thủ hỗ trợ. Vai trò chính trong trận đấu là quan sát, bắn bọc từ xa, hồi máu cho đồng đội từ xa.

Bên cạnh đó, trong tấm hình concept cây súng, có thể thấy một Biotic back bên cạnh nên có thể Shift (Đổi đạn) có thể sẽ là kĩ năng AOE, tạo điều kiện cho sombra hồi máu đồng đội mà không cần phải ngắm bắn chính xác 100%.

2game_13_7_Overwatch_2.jpg (768×1008)

Với kĩ năng Q được mô tả như trong ảnh concept, có thể sẽ có 2 giả thiết:

+ Sombra hạn chế tầm nhìn của đối phương ở trong bán kính bị ảnh hưởng. Điều này đòi hỏi người chơi phải có góc nhìn chiến thuật tốt vì Sombra sẽ là tâm khu vực bị ảnh hưởng, đồng nghĩa với việc dễ bị tấn công nhất. Phù hợp với chiến thuật bao vây tấn công từ khoảng cách trung bình đến xa

+ Sombra tạo màn chắn tàng hình cho đồng đội. Mọi đồng đội trong pham vi kĩ năng (với trung tâm là Sombra) sẽ được tàng hình (sẽ có hiệu ứng bẻ cong ánh sáng). Mặc dù vậy, Sombra vẫn sẽ hiện hình. Phù hợp với chiến thuật móc (Flank và backdoor).

Theo Overwatchvn

Overwatch
Bắn súng
4.6
Đánh giá game này!
282 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet