Overwatch tiết lộ bản đồ mới có tên gọi là Eichenwalde

Vào ngày đầu tiên của hội chợ, Blizzard đã tiết lộ một bản đồ mới trong Overwatch có tên gọi là Eichenwalde và dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9.

Như chúng tôi đã đưa tin, Blizzard đã công bố rằng mùa giải đầu tiên của Overwatch sẽ kết thúc vào 19h00 ngày 17/8 (theo giờ Việt Nam). Mùa giải thứ 2 hiện đang được lên kế hoạch và dự định sẽ bắt đầu vào ngày 6/9, còn tùy thuộc vào việc Blizzard mất bao lâu để thực hiện các thay đổi về hệ thống Skill Rating và loại bỏ hoàn toàn vòng Sudden Death.

2game_23_8_Overwatch_1.gif (480×270)

Bên cạnh đó, hãng này cũng đã sẵn sàng cho sự hiện diện của mình tại Gamescom – hội chợ game lớn thứ nhì thế giới chỉ sau E3 với hàng trăm nghìn người đến tham dự mỗi năm. Vào ngày đầu tiên của hội chợ, Blizzard đã tiết lộ một bản đồ mới trong Overwatch có tên gọi là Eichenwalde và dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9.

2game_23_8_Overwatch_2.jpg (640×348)

Được biết, Eichenwalde là một bản đồ lai giữa Assault và Escort, nơi một đội sẽ cố gắng “công thành” trong khi đội còn lại ra sức bảo vệ. Eichenwalde vốn là một địa danh có thực nằm tại nước Đức.

2game_23_8_Overwatch_6.jpg (640×360)

Theo như mô tả của Blizzard thì đây chính là nơi đã diễn ra một trong những trận chiến nổi tiếng nhất thời kỳ Omnic Crisis, khi mà người lãnh đạo của đội quân thập tự chinh – Balderich Von Alder cùng một vài chiến binh khác đã đứng lên chống lại đội quân người máy. Tuy nhiên, vì kẻ địch đông hơn nên họ đã bị đánh bại. Mặc dù vậy, nhờ những nỗ lực và sự chiến đấu quả cảm, quân đội Đức đã đẩy lùi được kẻ thù và giành chiến thắng.

2game_23_8_Overwatch_3.jpg (640×400)

Chúng ta có thể thấy rằng Eichenwalde chính là quê hương của Bastion. Không những vậy, chúng ta còn thấy thấp thoáng hình ảnh bộ giáp của Reinhardt. Ngoài ra vào cuối tuần này, Blizzard cũng sẽ cho ra mắt đoạn phim có tên “The Last Bastion”. Qua đó, hứa hẹn sẽ có khá nhiều điều mới mẻ đang chờ đón chúng ta trong mùa giải thứ 2 của Overwatch.

2game_23_8_Overwatch_4.jpg (640×400)

2game_23_8_Overwatch_5.jpg (640×391)

 

Tổng hợp

Overwatch
Bắn súng
4.6
Đánh giá game này!
282 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet