Overwatch tiếp tục trở thành nạn nhân của fan game 18+

Cụ thể thì trong bản mod mới nhất của game thực tế ảo CM3D2, 3 heroes nữ Tracer, Widowmaker và D.Va trong game Overwatch đã được tái hiện trong vai trò hầu gái.

CM3D2 được biết đến như một trong những tựa game người lớn đầu tiên tại Nhật Bản áp dụng công nghệ chơi game thực tế ảo (VR). Lối chơi của CM3D2 cũng mang những nét đặc trưng tương tự như những tựa game khiêu dâm khác.

Trong game, người chơi sẽ sở hữu những nữ hầu gái nóng bóng và xinh đẹp. Những cô hầu gái này sẽ nghe theo mọi mệnh lệnh của người chơi, từ việc uốn éo cơ thể, thực hiện những động tác khiêu dâm cho đến những nhu cầu…”người lớn” khác.

gamenguoilonoverwatch_1_9_2016_5

Không những vậy, tựa game này còn cho phép người chơi dễ dàng sử dụng những bản MOD để biến những cô nàng nóng bỏng của mình trở thành những nhân vật trong các trò chơi khác. Và như “thường lệ”, những nữ Heroes vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng trong Overwatch lại tiếp tục trở thành chủ đề được những game thủ CM3D2 “khai thác” triệt để.

Cụ thể thì trong bản MOD mới nhất, 3 Heroes nữ Tracer, Widowmaker và D.Va đã được (hoặc bị) hóa thân vào những cô nàng hầu gái của CM3D2 và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phục tùng chủ nhân của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=73AsNw8ncC4

Overwatch Tracer x Widowmaker x D.Va Mod CM2 Dance

Việc Overwatch trở thành đề tài béo bở cho các sản phẩm khiêu dâm đã không còn là một chủ đề quá mới nữa và bản thân Blizzard vẫn đang tỏ ra rất quyết liệt trong việc khắc phục tình trạng này nhằm tránh việc tạo nên những hình ảnh xấu của sản phẩm con cưng trong nhận thức của cộng đồng.

Tuy nhiên trường hợp của CM3D2 lại là một vấn đề đau đầu hơn nhiều khi đây là một sản phẩm của game thủ chứ không thuộc quyền sở hữu và chịu trách nhiệm của bất kỳ NSX hay thương hiệu nào.

Một vài hình ảnh gây “nóng mắt” của bản MOD Overwatch trong CM3D2:

gamenguoilonoverwatch_1_9_2016_6

gamenguoilonoverwatch_1_9_2016_7

gamenguoilonoverwatch_1_9_2016_1

gamenguoilonoverwatch_1_9_2016_2

gamenguoilonoverwatch_1_9_2016_3

gamenguoilonoverwatch_1_9_2016_4

Overwatch
Bắn súng
4.6
Đánh giá game này!
282 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet