Overwatch sẽ bước lên hệ máy console và thu phí

Mới đây Blizzard đã gián tiếp xác nhận việc tựa game bắn súng Overwatch sẽ có mắt trên các máy chơi game console thế hệ mới.

Cụ thể trang web chính thức của Overwatch trên Battle.net đã xuất hiện tấm hình quảng cáo đặt hàng trước phiên bản đặc biệt Origins Edition trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Phiên bản này được phát hành thành hộp đĩa và những người đặt hàng trước sẽ sở hữu bộ trang phục đặc biệt dành cho nhân vật Widowmaker.

Hiện trang web bán lẻ GameStop ở Mỹ đã bắt đầu cho phép game thủ đặt hàng trước với giá niêm yết là 40 USD (tương đương gần 9 trăm ngàn VND). Cùng với đó Blizzard cũng ấn định thời điểm ra mắt phiên bản đĩa trong khoảng trước ngày 21/06/2016.

Overwatch-ban-bo-cai-1447116784.jpg (820×483)

Thông tin về việc Overwatch ra mắt trên các hệ máy console ít gây bất ngờ cho cộng đồng game quốc tế khi có một loạt tin đồn xuất hiện trước thềm sự kiện BlizzCon 2015. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên Blizzard đưa game của mình lên các hệ máy không phải PC và Mac. Trước đó tựa game hành động nhập vai nổi tiếng Diablo 3 và bản mở rộng Reaper of Souls cũng đã từng được tái bản lên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One. Phần tái bản này được giới chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn phiên bản PC khi đã giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn tại trên game gốc.

Overwatch
Bắn súng
4.6
Đánh giá game này!
282 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet