Overwatch – 5 nhân vật gây ức chế nhất game khi gặp phải

Chúng ta hãy bàn đến 5 nhân vật mang lại nhiều sự bực bội và khó chịu nhất cho người chơi trong Overwatch nhé.

Trong Overwatch, chắc hẵn sẽ có một vài nhân vật mà bạn vô cùng khó chịu khi đối đầu phải. Không phải vì đối thủ chơi quá hay mà là do nhân vật này quá được ưu ái từ Blizzard bởi bộ kỹ năng quá xịn.

2game_7_7_Overwatch_14.png (640×360)

Chúng ta hãy bàn đến 5 nhân vật mang lại nhiều sự bực bội và khó chịu nhất cho người chơi trong Overwatch nhé.

1. Bastion

2game_7_7_Overwatch_15.png (600×417)

Chắc hẵn ai cũng biết đây là nhân vật chắc chắn sẽ góp mặt trong danh sách này. Ngay trước khi Overwatch mở Beta thì Bastion đã được cho rằng đây sẽ là nhân vật rất mạnh và cực kỳ khó chịu. Quả thật là như vậy với khẩu súng máy cực khủng của mình thì việc 1 mình hắn ta cũng có thể xử lý hết cả team địch.

Rất nhiều người chơi còn cho rằng Bastion là một nhân vật không cần kỹ năng bởi chỉ cần click và lia chuột và quét sạch. Và đương nhiên là những pha Play of the Match của Bastion thường tỏ ra rất nhàm chán vì hầu như không có gì khó để đạt được.

Để đối đầu với Bastion, hãy chọn Widowmaker hay Hanzo để hạ gục hắn ta từ xa chỉ với 3,4 phát, hay Genji với khả năng phản đòn của mình hoàn toàn có thể tiêu diệt hắn. Pharah cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng việc bay trên không sẽ khiến Pharah trở thành mục tiêu rất ngon của Bastion.

2. Torbjorn

2game_7_7_Overwatch_16.png (540×329)

Người anh em với Bastion và nhân vật bị ghét nhất Overwatch, chính là Torbjorn. Chắc hẵn bạn cũng đã từng xem những pha Play of the match mà Torbjorn thì đứng nhún nhảy ở 1 góc còn chiếc trụ của hắn thì hạ gục được rất nhiều người.

Trụ của Torbjorn có tầm bắn rất xa với khả năng khóa mục tiêu cực kỳ nhanh, vì thế trụ của Torbjorn có thể phát hiện những mục tiêu đi lẻ bên hông cực kỳ nhanh và hạ gục chúng. Ngoài ra khi sử dụng chiêu cuối thì gần như những chiếc trụ của Torbjorn lại càng không thể tiêu diệt được vì độ cứng cáp của nó.

Khi đối đầu với Torbjorn, hãy dùng những nhân vật y hệt như để khắc chế Bastion vì họ cũng đều có khả năng hạ gục trụ của Torbjorn rất nhanh. Không có trụ của mình, Torbjorn gần như vô dụng trong trận đấu.

3.Mei

Mei cũng là nhân vật bị than phiền rất nhiều trong Overwatch bởi nếu bạn là một vị tướng không cơ động, chỉ cần Mei áp sát, gần như 1000% bạn sẽ bị đóng băng và 1 hit bởi cú bắn headshot.

Đối với những trận đấu chuyên nghiệp hay pub thì Mei không quá đáng sợ bởi họ thường bám lấy nhau, nhưng ở chế độ Quick Play thì lại khác khi những người chơi mới thường có xu hướng đi lẻ hay tự lao ra một mình, đây sẽ là những mục tiêu yêu thích của Mei.

2game_7_7_Overwatch_17.png (640×360)

Ngoài ra Mei có khả năng tự đóng băng khiến cho việc tiêu diệt cô nàng lại là một bài toán khó. Chiêu cuối diện rộng cũng là lý do khiến cho cô nàng bị ghét dù cho ngoại hình vô cùng đáng yêu.

Để đối đầu với Mei, hãy chơi những vị tướng cơ động như Pharah, vì chỉ cần thoát được làm chậm của cô nàng, bạn sẽ sống. Ngoài ra khi cô nàng đóng băng bản thân, bẫy của Junkrat có thể giữ chân cô nàng khi cô ta thoát khỏi trạng thái đóng băng và tiêu diệt Mei.

4. Roadhog

Ngoại trừ tốc độ di chuyển chậm, ngoài ra Roadhog nhận được rất nhiều sự ưu ái của Blizzard. Hắn ta là một vị tướng tank với số máu cơ bản cực cao, ngoài ra cứ 8s, hắn lại có chiêu Take a breather và hồi 1 lượng máu vô cùng nhiều.

2game_7_7_Overwatch_18.png (640×387)

Combo kéo, bắn và đánh thường của hắn hoàn toàn có thể one-shot bất kỳ vị tướng mỏng manh nào và gây cực kỳ nhiều sự khó chịu cho đối phương. Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, hitbox của chiêu kéo này đang gặp rất nhiều chỉ trích từ cộng động Overwatch khi nó rất to và nhiều lúc có thể kéo xuyên tường rất khó hiểu. Rõ ràng không ai muốn bị chết một cách phi lý như vậy.

5. Pharah

Đây là cô nàng gần như dành được nhiều Play of the match nhất trong Overwatch. Khả năng bay lượn tuyệt vời với sát thương quá khủng khiếp. Với những nhân vật bình thường thì 2 quả tên lửa trúng trực diện là chúng lên bảng. Tank cũng không phải là đối thủ của Pharah bởi cô nàng có thể bay vòng qua và bắn chúng ở mọi góc độ, Reinhardt với chiếc khiên của mình cũng phải chào thua.

2game_7_7_Overwatch_19.png (640×360)

Bastion và Torbjorn chính là 2 nhân vật ghét Pharah nhất khi cô nàng có thể phá trụ của chúng rất nhanh chóng từ rất xa mà không thể phản kháng lại tí nào. Đặc biệt hơn nhất là sát thương từ chiêu cuối của cô nàng “Justice rains from above” với sát thương cực kỳ lớn, hoàn toàn có thể quét cả team địch chỉ với 1 nút Q mà thôi.

Tổng hợp

Overwatch
Bắn súng
4.6
Đánh giá game này!
282 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet