Overkill’s The Walking Dead tung trailer hé lộ nhân vật mới

Mới đây NPH Payday Overkill vừa công bố trailer mới nhất để quảng bá cho game bắn súng hành động Overkill’s The Walking Dead tuyệt đẹp của mình.

Trailer thứ 3 của game Overkill’s The Walking Dead do 2Game.vn Vietsub.

Nếu bạn chưa biết thì Overkill’s The Walking Dead là tựa game bắn súng FPS với phần chơi chủ yếu là co-op 4 người (tương tự như Left 4 Dead). Bạn sẽ được đặt trong bối cảnh thành phố Washington DC sau một đại dịch zombie khủng khiếp. Mặc dù chưa tiết lộ rõ ràng tuy nhiên NPH cho biết mỗi thành viên trong nhóm chiến đấu đều có những kỹ năng riêng biệt khác nhau.

Game cũng không mang nặng về cốt truyện mà lại tập trung nhiều hơn vào yếu tố hành động và bắn súng tốc độ cao. Game cũng sẽ có hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến để người chơi khám phá. Phần thưởng từ những nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn nhiều nhu yếu phẩm để sinh tồn.

3c837064-2game-overkill’s-the-walking-dead-anh-1.jpg (800×450)

Hiện Overkill’s The Walking Dead đã giới thiệu 3 nhân vật gồm Aidan một người đàn ông da màu với vũ khí chính là cây gậy bóng chày, Maya một nữ y tá trong bệnh viện và mới nhất là Grant – Một ông “già gân” thiện xạ với tình cảm sâu sắc dành cho đứa cháu của mình. 

Dự kiến Overkill’s The Walking Dead sẽ được phát hành trong năm 2018 trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Trang chủ https://www.overkillsthewalkingdead.com/

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet