OOTP Baseball Go – Series game quản lý bóng chày nổi tiếng của Com2uS

Com2uS đã phát hành OOTP Baseball Go – game quản lý bóng chày nổi tiếng đã được chứng minh thành công trên PC trong 22 năm qua.

Trong OOTP Baseball Go người chơi sẽ trở thành quản lý của đội tuyển bóng chày, dẫn dắt họ qua nhiều trận đấu với những quản lý đội bóng chày khác từ khắp lịch sử của Giải bóng chày Major League và Tổ chức bóng chày Hàn Quốc. Bạn sẽ phải quản lý nhiều khía cạnh khác nhau bao gồm: trinh sát, giao dịch, quản lý tài chính, xử lý việc di chuyển nhân sự và tất nhiên, quan trọng nhất là chiến lược của đội.

Tựa game này dù được tải miễn phí, danh sách MLB chính thức từ năm 1921, 1977 và 1996 cũng được cung cấp miễn phí nhưng các năm còn lại từ 1901 – 2021 phải mua thông qua mua hàng trong ứng dụng. OOTP Baseball Go bao gồm 22 Perfect Team với lối chơi cạnh tranh trực tuyến. Người chơi sẽ tạo một đội bóng bằng cách thu thập các thẻ từ quá khứ, hiện tại và tương lai của Major League Baseball.

Sau khi đã tập hợp đội của mình, người chơi sẽ cần thiết lập chiến thuật của mình trước khi thi đấu với những người chơi khác trên toàn cầu. Game được thiết kế 3D, người chơi có thể chiêm ngưỡng toàn bộ sân vận động bóng chày ở các góc nhìn khác nhau từ đó giảm sát, chứng kiến những tình tiết kịch tính diễn ra trong trận đấu một cách chân thực như được xem trực tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: FAR: Change Tides – Game phiêu lưu hậu khải huyền sẽ ra mắt mobile cuối năm nay

Các chế độ chơi trong OOTP Baseball Go bao gồm:

+ Chế độ nhượng quyền: Chế độ định hướng một người chơi, nơi bạn có thể điều hành MLB, tổ chức bóng chày quốc tế hoặc hư cấu yêu thích của mình.
+ Chế độ Đội hoàn hảo: Xây dựng một triều đại trong chế độ trực tuyến, tập trung vào PvP và quản lý đội, tùy thuộc hoàn toàn vào tùy chỉnh của bạn.

Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại GAMEVIL và Com2uS cho biết: Sau 22 năm xây dựng trò chơi quản lý bóng chày đích thực nhất trên PC, cuối cùng thì họ cũng đưa những trải nghiệm OOTP lên thiết bị di động. Phiên bản di động cung cấp trải nghiệm dễ tiếp cận cho những người hâm mộ bóng chày mới, tập hợp toàn bộ gameplay nguyên bản trên PC. Không chỉ lối chơi có chiều sâu còn cung cấp danh sách những cầu thủ đáng chú ý nhất trong lịch sử bóng chày.

Tải game OOTP Baseball Go cho AndroidiOSAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet