Omega Strikers – Chính thức ra mắt trên đa nền tảng

Omega Strikers tựa game bắn súng đề tài khoa học viễn tưởng chính thức ra mắt trên PC, Nintendo Switch, iOS và Android vào ngày 27 tháng 4 năm 2023

Trailer chính thức của Omega Strikers

Omega Strikers là một tựa game hành động bắn súng được phát triển và phát hành bởi Odyssey Interactive, trò chơi có giao diện trên một sân trượt với các đội gồm ba người chơi tìm cách ghi bàn vào lưới nhau. Cách mô tả này nghe có vẻ giống như bóng đá cũ thông thường, nhưng thêm vào một vài khẩu súng, một số móc phải lớn và một con chuột hamster to lớn trông giống như khi bạn lai giống tiêu chuẩn của mình với Thanos, và bạn đã có cho mình một trò chơi hấp dẫn.

Omega Strikers tựa game hành động bắn súng sắp ra mắt

Gameplay

Các trận đấu trong Omega Strikers bao gồm hai đội – ba người chơi, những người chiến đấu để ghi điểm bằng cách gửi Core, một quả bóng khúc côn cầu lớn , vào khung thành đối phương. Trò chơi được trình bày từ góc nhìn từ trên xuống, với toàn bộ sân chơi có thể nhìn thấy cùng một lúc. 

Các trận đấu trong Omega Strikers bao gồm hai đội – ba người chơi

Người chơi có thể chọn từ một dàn nhân vật, được gọi là Tiền đạo . Mỗi Tiền đạo có một bộ khả năng riêng có thể được sử dụng để tấn công người chơi của kẻ thù, di chuyển Lõi, tăng sức mạnh cho đồng minh của bạn, gỡ rối kẻ thù của bạn… Khi một nhân vật nhận sát thương, thanh loạng choạng của họ sẽ tăng lên, điều này giúp đối thủ dễ dàng đẩy lùi họ hơn, hoặc thậm chí rời sân hoàn toàn trong một thời gian ngắn. Thông qua các tương tác như ghi bàn, hạ gục kẻ thù, phòng thủ, phản công… Bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để tăng sức mạnh cho các tiền đạo của mình trong suốt trò chơi.

Dàn nhân vật trong Omega Strikers

Trang chủ của Omega Strikers đã mở đăng ký trước cho người dùng yêu thích thể loại game này. Người chơi có thể đăng ký chơi trước trên các nền tảng: PC, Nintendo Switch, iOS và Android. Hiện tại đã có hơn 400 nghìn lượt đăng ký trò chơi và chỉ cần lượng người đăng ký đạt đủ các mốc, người chơi sẽ nhận được những phẩn thưởng ingame cực kỳ hấp dẫn.

Đăng ký đạt mốc nhận thưởng

Hiện tại, trò chơi đã mở đăng ký trước cho người chơi tại trang chủ: https://www.odysseyinteractive.gg/omegastrikers

Đăng ký trước để nhận thưởng trong game

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet