Offline Honkai: Star Rail, game thủ đứng 3 tiếng đồng hồ chỉ nhận về được code cùi

Sáng ngày hôm qua 26/4, nhân dịp Honkai: Star Rail chính thức ra mắt, HoYoverse đã tổ chức một sự kiện offline tại Bưu điện Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào sáng ngày hôm qua (26/4/2023), tựa game Honkai: Star Rail đã chính thức ra mắt trên toàn cầu và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Để tri ân tới khách hàng, NPH HoYovere (trước đây là miHoYo) đã tổ chức sự kiện cho người chơi tại Việt Nam. Nhưng không rõ do kinh phí marketing tổ chức sự kiện “có hạn” hay NPH này đánh giá thấp niềm đam mê của cộng đồng game thủ Viên Nam đối với Honkai: Star Rail mà có vẻ đã tổ chức ra một sự kiện “khá tệ”.

Sự kiện vòng Đội tàu Astra Vòng Quanh Thế Giới

Cụ thể, sáng nay 26/4, nhân dịp Honkai: Star Rail chính thức ra mắt, NPH HoYoverse đã tổ chức một sự kiện offline tại Bưu điện Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Người chơi nếu tham dự và Checkin làm nhiệm vụ tại sự kiện sẽ nhận được các phần thưởng: thẻ cào nhận thưởng ingame, quạt cầm tay, Postcard. Ngoài ra còn có cơ hội bốc thăm may mắn để được nhận standee hoặc huy hiệu của Honkai: Star Rail.

Các phần quà tại sự kiện
Các phần quà tại sự kiện
Các phần quà tại sự kiện
Các phần quà tại sự kiện

Tất nhiên, với sự yêu thích của tựa game này, các game thủ đã rất háo hức tham dự sự kiện này. Nhưng không hiểu NPH “làm ăn” ra sao, trên Fanpage Honkai: Star Rail đã không có thông báo thời gian cụ thể diễn ra của sự kiện dẫn đến việc, người chơi đã đến tập trung lấy chỗ từ rất sớm. Sự kiện 10h sáng mới được chính thức diễn ra, có nghĩa là các game thủ của Honkai: Star Rail tới trước đó đã phải đứng dưới cái nắng hơn 30 độ của Sài Gòn để chờ đợi.

Không hề có thời gian cụ thể Trên Fanpage tổng của Honkai: Star Rail
Nắng gắt ở Sài Gòn và game thủ chẹn chúc tại sự kiện
Sự kiện được đông đảo người chơi tham dự

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp các mã Giftcode của Honkai: Star Rail

Khuôn viên dành cho sự kiện quá nhỏ mà người tham gia lại quá đông, dẫn tới tình trạng chen lấn xô đẩy thậm ngay khi sự kiện bắt đầu và lúc chơi trò chơi. Tiếp đến, sự thất vọng của game thủ khi được diện kiến mô hình đầu tàu Astral Express, thứ nổi bật duy nhất giữa sự kiện thì lại được làm rất sơ sài, thậm chí còn không có bánh xe mà chỉ là hình dán vào.

Tàu Astral tại sự kiện

Và có lẽ sự thất vọng lên tới đỉnh điểm – mã giftcode đặc biệt được in trên chiếc vé tàu mà người tham dự sẽ nhận được sau khi hoàn thành 4 nhiệm vụ đầy mồ hôi và công sức – CODE TRỊ GIÁ 50 NGỌC ÁNH SAO. Trong khi để quay x10 thì bạn cần 1600 NGỌC ÁNH SAO. Đây là cái code chỉ bằng 1 lần check-in trên HoYoLab. Nghĩ tới việc chen chúc tham dự event giữa trời nắng suốt 3 tiếng đồ hồ mà chỉ nhận về 50 NGỌC ÁNH SAO. Thực sự NPH đã khiến cho game quá thất vọng với sự kiện này.

Việc một NPH lớn như HoYoverse tổ chức sự kiện mừng game ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ của Honkai: Star Rail. Nhưng có lẽ qua sự kiện lần này, NPH nên xem xét lại bởi với lượng fan Việt sẵn sàng ủng hộ tiền bạc và công sức cho họ không hề nhỏ. Cộng đồng game thủ của Honkai: Star Rail tại Việt Nam xứng đáng nhận được hơn thế.

Honkai: Star Rail đã chính thức được ra mắt trên toàn cầu. Nếu bạn quan tâm đến tựa game nhập vai gacha này hãy tải game ngay và để tham gia sự kiện trên, các bạn có thể truy cập vào Fanpage của Honkai: Star Rail và lấy thông tin địa điểm tổ chức. Sự kiện này kéo dài khá lâu – ở Hà Nội là gần 1 tuần (26/4 đến 30/4) và ở TPHCM là gần 2 tuần (26/4 đến 7/5).

Trang chủ: https://hsr.hoyoverse.com/vi-vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HonkaiStarRail.VN

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet