Nữ game thủ bị bạn trai ảo lừa vì không còn trong trắng

Tôi phải làm gì đây? Ai cho tôi lời khuyên cái! Tôi đau quá sức chịu đựng!

Tôi ngỡ rằng tôi đã có một chuyện tình thật đẹp, thật lãng mạn, cũng như có một cuộc sống trong mơ với một người bạn trai hoàn hảo trong game cũng như ngoài đời, mỗi ngày những gì tôi làm chỉ là dậy sớm lo công chuyện, học hành, sau đó đêm về online game và chơi, chỉ thế thôi! Nhưng cái thiên đường ấy đã từ từ sụp đổ trước mắt tôi, dẫu cho tôi cố gắng xây dựng nó lên sau bao nhiêu lần thất bại. Điều tôi đau nhất chính là người đã phá hủy giấc mơ của tôi lại chính là người mà tôi yêu quý nhất.

Tôi sinh ra trong một gia đình không thực sự hoàn hảo. Bố mẹ tôi li dị nhau khi tôi hãy còn nhỏ. Và thế là, tôi sống một cuộc sống không có Bố, và cũng không có một người Mẹ đúng nghĩa nữa. Mẹ tôi, lòng tự ái của phụ nữ khiến mẹ nuông chiều tôi vô cùng, không để tôi thiếu thốn một chút gì, dẫu cho để đổi lấy cuộc sống sung túc của tôi, mẹ chấp nhận đi bước nữa với một người đàn ông mẹ không yêu, miễn là ông ấy chu cấp được tiền bạc.

Ồ thế đấy, cuộc sống của tôi không hề thiếu thốn, chỉ là tôi cảm thấy nó không hoàn hảo ở một mặt nào đó. Từ nhỏ tôi thường có thói quen đọc sách, nhưng sau này về ở nhà cha dượng, tôi nghiện máy tính. Tôi chat chit, chơi bời, và sau đó tôi chọn game online làm bạn. Thật tuyệt vời! Nếu như con trai có rượu bia để làm tri kỷ, thì tôi cũng có game online là bạn tâm giao! Ấy là tôi nghĩ thế đấy.

Nữ game thủ bị bạn trai ảo lừa vì không còn trong trắng

Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Và tôi gặp anh trong game Liên Minh Huyền Thoại cách đây 2 năm. Anh nói chuyện lịch sự, nhỏ nhẹ, đàng hoàng. Anh gây ấn tượng với tôi bằng những câu chuyện vui, những chuyện của thế giới game mà tôi cực mê đắm, làm tôi không màng đến thời gian mỗi khi vào trận đấu. Anh chiếm cảm tình của tôi rất nhanh.

Chúng tôi đi từ tình cảm trên game đến tình cảm thật từ lúc nào không hay. Hầu hết thời gian, chúng tôi gặp nhau trên game, chỉ một đôi lần ngắn ngủi gặp nhau được bên ngoài, nhưng tôi thật sự thấy vui. Đó là niềm vui đúng nghĩa đầu tiên của tôi sau rất nhiều năm, tôi nghĩ thế.

Quen anh và yêu anh, tôi bắt đầu thấy tiếc nuối và giận dữ bởi tôi đã bị cướp mất thứ quý nhất của đời người con gái bởi 1 người tình sở khanh trong 1 cuộc tình đầu đời. Tôi cũng sợ sẽ bị anh hỏi điều đó và tôi nghĩ rằng mình nên bịa ra một lí do nào đó, chẳng hạn như bị tai nạn, bị cưỡng bức lúc nhỏ…?! Nhưng tôi lo sợ, liệu tôi có nên nói dối anh? Và liệu anh có tin không? Và tôi chọn nói thật lòng. Tôi cảm thấy rằng anh rất sốc khi nghe điều đó. Anh chửi bới, anh la hét, rồi anh lẳng lặng. Tôi cảm thấy đau. Tôi lo sợ rằng niềm vui của tôi, mỗi ngày được chơi game với anh liệu có còn không? Liệu tôi có được hưởng những giây phút vui vẻ như xưa, nói chuyện phiếm, chơi game, cùng nhau đánh rank, đi offline… cùng anh nữa không?

Anh im lặng suốt một thời gian, sau đó lại bình thường với tôi. Tôi tưởng chuyện đó đã qua, nhưng tôi nhầm. Một tối vào game, tôi nhận thấy ID của tôi không thể login được, chẳng còn một chút gì, và mọi thông tin đều bị thay đổi. Và anh lẳng lặng biến mất cùng lúc đó. Đây là việc anh làm khi vỡ mộng vì biết tôi là “hàng tã” à?

Nữ game thủ bị bạn trai ảo lừa vì không còn trong trắng

Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Vốn sẵn tính bất cần, tôi khoác lên mặt mình một vẻ lạnh băng. Xời, gì chứ một kẻ như thế thì đáng gì cho tôi tiếc chứ! Tôi đâu có gì để mất, cần gì phải nghĩ đến một tên đốn mạt vậy! Dẫu rằng, rất nhiều đêm, tôi vẫn đau như cắt khi bồi hồi nhớ lại cuỗi thời gian thật êm đẹp. Bởi trước kia tôi vung rất nhiều tiền cho %&&&&&% mà tôi cày cùng anh, không chỉ acc Liên Minh Huyền Thoại full tướng, full skin mà tôi còn sắm VIP, mua những món đồ hiếm ở game Thiên Long Bát Bộ để tài khoản của tôi và anh thực sự mạnh

Ấy thế mà anh ta quay lại, quay lại rất nhẹ nhàng. Lí do anh ta đưa ra cũng rất thuyết phục. Anh ta bảo: “Anh đã bán hết đồ của em vào shop. Anh muốn làm vậy để em bỏ game đi, để lo cuộc sống bên ngoài, sao cho tốt. Nhưng anh rất buồn khi thấy em càng ngày càng lún sâu vào game. Anh chỉ muốn em lo học, lo việc của bản thân mình”.

Vậy là tôi tin. Bao nhiêu toan tính, bao nhiêu câu nói cay nghiệt tôi chuẩn bị sẵn tan biến hết. Có lẽ là trong tôi vẫn còn chút hi vọng nào đó, một niềm hi vọng nhỏ nhoi nơi anh, bởi cái chuỗi ngày ấy nó êm đẹp quá và tôi ham muốn lắm. Tôi nghe lời anh, quay lại học hành, dẫu cho chuyện đó không hề dễ dàng. Tôi cũng xin được bố trí một công việc nho nhỏ ở công ty, cho dù là chỉ để làm màu mà thôi. Và tôi lại bắt đầu hi vọng, tôi ngỡ rằng tôi đã có một chuyện tình thật đẹp, thật lãng mạn, cũng như có một cuộc sống trong mơ với một người bạn trai hoàn hảo trong game cũng như ngoài đời, mỗi ngày những gì tôi làm chỉ là dậy sớm lo công chuyện, học hành, sau đó đêm về online game và chơi, chỉ thế thôi.

Nữ game thủ bị bạn trai ảo lừa vì không còn trong trắng

Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Nhưng mơ ước mãi chỉ là ước mơ. Anh lại một lần nữa, hốt trọn ổ, lần này lớn hơn và biến mất hẳn. Anh lấy hết, lấy tất tần tật và im lặng bỏ đi, không màng đến nỗi lòng tan nát của tôi khi tối vào game chứng kiến sự việc. Tôi như hòn vọng phu chờ đợi anh mấy tháng liền, để rồi cái hi vọng nho nhỏ đã bào mòn tôi cạn kiệt. Anh làm vậy để làm gì? Vì món lời quá lớn trước mắt hay bởi vì tôi là một thứ đã mất giá trị, không còn đáng để lưu tâm?

Tôi phải làm gì đây? Ai cho tôi lời khuyên cái! Tôi đau quá sức chịu đựng! Không gì sụp đổ và vỡ vụn bằng việc thất vọng, rồi được người ta nhen nhóm hi vọng lên cho, sau đó đạp hẳn xuống dưới bùn đen, và thế là bao nhiêu nghị lực bay biến hết. Cuộc sống tôi không tốt đẹp, tôi tìm đến game, nhưng game cũng thế này, tôi phải tin cái gì nữa đây? Phải dựa vào đâu?

(tâm sự của 1 bạn nữ giấu tên)

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet