VTC Game

▪ Trang chủ: https://vtcgame.vn/
Game là Cuộc sống!

- Đánh giá NPH này -

8/10 - (1 vote)
Giới thiệu

VTC Game là một trong những nhà phát hành đi đầu trong thời kỳ bùng nổ game online tại Việt Nam với các siêu phẩm như Đột Kích, Audtion. Ngay từ khi ra đời, VTC Game đã chọn ngành công nghiệp nội dung số là lĩnh vực mũi nhọn trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn của mình. Sản phẩm game trực tuyến đầu tay mà nhà phát hành này ra mắt có tên Phi Đội, và game online này đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công lớn, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của VTC game bây giờ.

Về lĩnh vực game Mobile, với nền tảng kinh nghiệm dày dặn và sự cẩn trọng trong việc lựa chọn game, mua bản quyền và phát hành, hầu hết các game do VTC phát triển hoặc mua bản quyền đều gặt hái được rất nhiều thành công như Au Mobile, Tem Phép Thuật… Khi ngành công nghiệp game ngày càng phát triển và sức cạnh tranh ngày càng cao thì VTC game càng có cơ hội khẳng định bản lĩnh và sức mạnh của mình.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.