Gamota

▪ Trang chủ: https://appota.com/
Cung cấp nền tảng tiện ích cho mobile game

- Đánh giá NPH này -

8.7/10 - (9 votes)
Giới thiệu

Gamota Corporation còn được biết với tên gọi khác là Appota, tham gia lĩnh vực phát hành game mobile online (gMO) từ năm 2011. Dù chỉ mới thành lập nhưng NPH này đã có một loạt các sản phẩm gMO gặt hái được thành công trên thị trường game mobile Việt Nam như: Ải Mỹ Nhân Mobi, Chiến Tiên, Biệt Đội Thú Cưng,…Hay mới đây, NPH này tiếp tục tung ra các sản phẩm gMO mới như 3Q Chibi, Vương Quốc Kiến và sắp tới là Vua Bóng Đá, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mobile, Liên Minh Huyền Thoại Mobi, Ỷ Thiên 3D,…v…v…

Không như nhiều nhà phát hành khác, GamotA Corporation phát hành với nhiều thể loại game khác nhau như: nhập vai, chiến thuật, thể thao, cho đến game casual giải trí,…Phần lớn các game do GamotA phát hành đều là game mobile online (gMO) vô cùng hấp dẫn và cuốn hút người chơi.

Ngoài kinh doanh game hãng còn sở hữu 3 dịch vụ khác đó là mạng xã hội di động Onclan, trang tin Gamehub và kênh quảng cáo Adsota.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.