AIVO

▪ Trang chủ: https://aivo.vn/
Sản xuất và phát hành các sản phẩm có chất lượng cao nhất cho các khách hàng

- Đánh giá NPH này -

9.3/10 - (3 votes)
Giới thiệu

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ trực tuyến Onplay (còn được cộng đồng game thủ biết đến với danh xưng AIVO) được thành lập theo quyết định số 0104820416 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng chính là sản xuất và phát hành sản phẩm Game online

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển công ty cổ phần phát triển dịch vụ trực tuyến Onplay đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phát triển, vận hành các dịch vụ trực tuyến, góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng thị trường nội dung số nước nhà

Với đội ngũ thiết kế đồ họa, kỹ sư CNTT trẻ, và đội ngũ vận hành Game đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đặc biệt như: hệ thống game online AIVO, hệ thống cổng game AIVO, Hệ thống trang tin tức công nghệ,…v…v..

Đặc biệt với sự tham gia trực tiếp của Nghệ sỹ Xuân Bắc, các sản phẩm của công ty được trao truốt kỹ càng không những về mặt công nghệ mà còn cả về mặt nội dung, mang đến cho người chơi những sản phẩm giải trí đỉnh cao thực thụ. Các sản phẩm của Onplay vì thế cũng đậm chất văn hóa Việt và hóm hỉnh với hệ thống kịch bản âm thanh, hình ảnh do Nghệ sỹ Xuân Bắc trực tiếp biên tập, dày công giàn dựng và thực hiện.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.