Nova Principles – Game MMORPG với chủ đề phiêu lưu vũ trụ đầy kỳ thú

Nova Principles là tựa game MMORPG 3D được lấy chủ đề phiêu lưu tới các hành tinh ngoài vũ trụ vừa được chính thức trên Android.

Cùng khám phá những hành tinh độc đáo trong vũ trụ bao la của tựa game MMORPG Nova Principles vừa được ra mắt chính thức tại khu vực SEA. Hãy bắt đầu hành trình phiêu lưu đầy kỳ thú để tìm hiểu về những hành tinh đầy màu sắc mà con người chưa từng biết đến.

Khám phá các hành tinh đầy màu sắc trong game Nova Principles
Khám phá các hành tinh đầy màu sắc trong game Nova Principles

Bối cảnh được diễn ra trong tương lai, khi mà Trái Đất dần trở nên cạn kiệt tài nguyên và con người sẽ phải đi phiêu lưu ngoài vũ trụ để tìm kiếm một hành tinh mới. Người chơi sẽ vào vai đội thám hiểm với nhiệm vụ đi trinh thám những hành tinh thích hợp cho con người sinh sống, đồng thời chiến đấu với lũ quái vật trên hành tinh dđó để tạo khu vực an toàn cho những người bình thường.

Trong game Nova Principles, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 lớp nhân vật để làm nhân vật khởi đầu giống như các tựa game MMORPG khác. Tùy vào lối chơi và sở thích mà người chơi có thể lựa chọn Kiếm Sĩ, Pháo Thủ, Sát Thủ và Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một cây kỹ năng khác nhau cũng như phong cách chiến đấu của riêng họ, từ đó tạo nên những cuộc chiến đặc sắc mỗi khi người chơi chiến đấu với kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ninja Lead – Game casual cực hot do người Việt phát triển

Phần đồ họa 3D của tựa game Nova Principles chính là điểm khiến tựa game này trở nên nổi bật. Không chỉ sở hữu hàng loạt khung cảnh chất lượng, nhà phát triển còn đầu tư để tạo ra đủ loại quái vật đặc trưng cho từng khu vực trong game. Giờ đây, người chơi sẽ phải cẩn thận hơn khi đối đầu với những con boss nổi bật trong mỗi khu vực, vì chúng có thể khiến người chơi về thành trong chớp mắt bởi chuỗi combo mạnh mẽ của mình.

Tạo hình đầy ấn tượng của các nhân vật trong game Nova Principles
Tạo hình đầy ấn tượng của các nhân vật trong game

Bên cạnh lối chơi và đồ họa ấn tượng, tựa game Nova Principles còn có khá nhiều các hoạt động để người chơi có thể trải nghiệm mà không bị nhàm chán. Từ các hoạt động săn boss hầm ngục, săn boss thế giới cho tới tham gia vào những cuộc chiến PvP, cuộc chiến bang hội. Tất cả đều sẽ tạo nên một thế giới đầy màu sắc khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Nhìn chung, Nova Principles là một tựa game MMORPG có nhiều cải tiến so với những tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay. Các hoạt động, lối chơi lẫn đồ họa trong game đều được chau chuốt tỉ mỉ để tạo cho người chơi giác thoải mái khi trải nghiệm. Hiện game đã chính thức có mặt tại khu vực SEA nên bạn có thể tải và khám phá thế giới vũ trụ kỳ thú ngay bây giờ.

Tải game : Android APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet