Nói đến game kiếm hiệp chân thực là nhắc ngay đến dòng game Cửu Âm

Sau gần 5 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt game thủ Việt, dòng game Cửu Âm đã để lại ấn tượng mạnh về một định hướng game nhập vai hiện đại, chất lượng trong từng chi tiết và làm hài lòng mọi người chơi ngay khi đặt chân vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=31kyCe0I0do

P/s: Ảnh minh họa trong bài được sử dụng bởi game Cửu Âm 3D VNG.

Còn nhớ vào những ngày giữa năm 2013, trong lúc giới game thủ Việt còn đang mơ màng và quay cuồng trong những tựa game eSport như Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích hay Fifa Online 3. Còn riêng khái niệm game nhập vai kiếm hiệp lúc đó đa phần chỉ dành cho lớp game thủ già gân, những người vốn đã có niềm đam mê mãnh liệt với dòng game này từ thuở sơ khai qua những game kiếm hiệp kinh điển một thời như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ hay Kiếm Thế thì sự xuất hiện của Cửu Âm PC ở thời điểm đó đã hoàn toàn xoay chuyển tình hình ảm đạm này.

02c6914d-2game-cuu-am-3d-vng-anh-dep-1.jpg (900×506)

Ban đầu, lượng người chơi tiếp cận với game Cửu Âm PC chỉ với một suy nghĩ hết sức bình thường khi cho rằng đây đơn thuần chỉ là một tựa game nhập vai kiếm hiệp có đồ 3D họa đẹp mắt mà thôi! Song những sự đột biến đến từ lối chơi vô cùng chuyên sâu của Cửu Âm PC đã làm thay đổi cách nhìn của mọi game thủ từ đó đến giờ và tạo nên thương hiệu game kiếm hiệp chân thực mà chỉ Cửu Âm mới có.

Khác với những tên tuổi đã có tiếng ở dòng game kiếm hiệp lâu năm tại Việt Nam thì dòng game Cửu Âm luôn đem lại cho người chơi một cảm giác tự do tự tại hơn rất nhiều lần. Nơi bạn được thỏa thích khinh công đến nơi mình muốn, được làm điều mình thích trong lúc bôn tẩu và toàn quyền phát triển nhân vật mà không bị gò bó bởi sự cố định của môn phái hay võ học giới hạn mà game đề ra.

1495f9b2-2game-cuu-am-3d-vng-anh-dep-2.jpg (900×506)

Hướng đi này quả thực là một điều tuyệt vời, là thứ mà hầu hết fan game kiếm hiệp đã trông đợi bao năm qua. Cũng từ đó mà danh hiệu “Tuyệt đỉnh game Kiếm hiệp” được chính người chơi hào phòng trao tặng cho dòng game Cửu Âm. Bởi lẽ thay vì chỉ lặp đi lặp lại những hoạt động nhàm chán như nhiệm vụ hàng ngày, tham gia những chiến trường đơn điệu hay phát triển nhân vật theo hướng định sẵn, không có chút đột biến thì nay mọi thứ trở nên khác biệt, đảo nghịch hoàn toàn. Cũng vì vậy mà thời gian để người chơi tìm hiểu và trải nghiệm bằng hết kho tính năng của game cũng được kéo giãn ra và người chơi khó lòng “phá băng” được trong một sớm một chiều.

8e1659b3-2game-cuu-am-3d-vng-anh-dep-3.jpg (900×506)

Để làm được điều này, các sản phẩm cộp mác Cửu Âm từ nền tảng PC cho đến Mobile luôn có cho mình những thay đổi hết sức thú vị trong lối chơi qua từng năm tháng. Cụ thể với mỗi phiên bản được đưa vào NSX Snail Game lại tạo ra một làn gió mới cho người chơi ngóng đợi. Sự đa dạng về nội dung lẫn sự nâng cao ở khía cạnh đồ họa, gameplay cũng góp phần đem đến sự thiên biến vạn hóa ở lối chơi của dòng game kiếm hiệp chân thực này!

4e7a457e-2game-cuu-am-3d-vng-anh-dep-6.jpg (900×506)

Đặc biệt hơn cả đó chính là cơ chế chiến đấu đã làm nên thương hiệu của Cửu Âm, góp phần không nhỏ vào việc định hướng lại lối chơi PK của dòng game kiếm hiệp so với những tựa game cùng thời điểm khá một màu. Đó chính là 3 thế võ Thực – Hư và Phá đã làm dậy sóng cộng đồng game thủ Việt suốt một thời gian dài.

c13e4d7e-2game-cuu-am-3d-vng-anh-dep-5.jpg (900×507)

9ec9ddf8-2game-cuu-am-3d-vng-anh-dep-4.jpg (900×511)

Đơn giản bởi sự chân thực trong gameplay, lối chơi tự do luyện võ kết hợp cùng cơ chế Pk này đã tạo nên một cơn địa chấn, bắt buộc người chơi phải tự tìm tòi, sáng tạo ra cách chiến đấu riêng cho bản thân mình nếu muốn tồn tại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể thụ động và chạy theo lối mòn spam skill, Pk lực chiến đã được hệ thống vẽ sẵn ra như những tựa game nhập vai kiếm hiệp phổ thông khác nữa.

2d50070b-2game-cuu-am-3d-vng-anh-dep-7.jpg (900×503)

Và cuối cùng lý do khiến thương hiệu Cửu Âm ghi được dấu ấn mạnh mẽ đến như vậy trong lòng game thủ là bởi tất cả những tính năng hấp dẫn đó đều được hiện hữu trong từng phiên bản từ trước đến giờ ở mỗi tựa game khác nhau trong seri Cửu Âm. Khởi đầu với Cửu Âm PC, thăng hoa trên nền tảng di động cùng Cửu Âm VNG và cuối cùng là sự tái sinh đầy hứa hẹn bùng nổ bởi Cửu Âm 3D VNG trong năm 2018.

4b54f2e0-2game-cuu-am-3d-vng-anh-dep-8.jpg (900×438)

Được biết đây là sản phẩm game nhập vai mang tính đột phá và tâm huyết bậc nhất của NSX Snail Game với mong muốn mang đến một trải nghiệm game kiếm hiệp chân thực, hoành tráng để người chơi thỏa sức Luận võ Định anh hùng. Và chắc chắn rằng game Cửu Âm 3D VNG cũng sẽ tiếp tục kế thừa những tinh hoa của dòng game Cửu Âm đi trước và không làm mai một thương hiệu này trong lòng mỗi game thủ Việt ở thời điểm hiện tại cho mà xem! Chúng ta hãy chờ xem…

Trang chủ https://www.cuuam3d.talktv.vn/
Hóng game tại https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Cửu Âm 3D VNG
Nhập vai
4
Đánh giá game này!
112 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet